Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Các loại bật lửa phóng tia plasma đẹp.

Những chiếc bật lửa phóng tia plasma không thiết kế cầu kỳ, phức tạp. Sự đẳng cấp của nó thể hiện ở vẻ ngoài đơn giản nhưng sang trọng. Được làm từ chất liệu thép không gỉ, sơn cách điện và đánh bóng, bật lửa phóng tia plasma tạo một phong cách vô cùng ấn tượng.
Thân bật lửa cấu tạo hình chữ nhật đứng chắc chắn, trọng lượng khá nặng và sơn bóng. Bạn có thể vệ sinh bật lửa một cách đơn giản, chỉ cần dùng chiếc chổi mềm chuyên dụng mềm lau nhẹ, hộp quẹt sẽ trở lại sáng bóng như cũ.

Chiếc bật lửa phóng tia plasma là 1 sản phẩm công nghệ độc đáo, nó có sức cuốn hút cực kỳ mãnh liệt đối với phái mạnh.
Với sự phát triển của công nghệ ,những mẫu bật lửa phóng tia plasma ngày càng nâng cao chất lượng cũng như mẫu mã, từ chạm khắc tinh sảo cho đến đơn giản sang trọng, mỗi sản phẩm đều mang đến cho người sở hữu một phong cách đẳng cấp riêng.
Với công nghệ phóng tia lửa điện, những chiếc bật lửa phóng tía plasma xóa bỏ những rắc rối về việc bị gió thổi tắt. Hơn nữa những chiếc bật lửa này sử dụng cổng sạc USB, bạn không phải lo mỗi khi chiếc bật lửa yêu quý của bạn hết nhiên liệu, chỉ cần sạc khoảng hơn 1-2 giờ đồng hồ là bật lửa của bạn đầy pin.
Cách sử dụng của những chiếc bật lửa này cũng khá là đơn giản.
Loại có nút bấm trên thân: các bạn chỉ cần bật nắp chiếc bật lửa trên tay, và chạm tay vào nút bấm, ấn nhẹ vào thì tia lửa plasma sẽ phóng ra rất đẹp mắt.
Loại cảm ứng: loại này giá tiền khá cao, loại thường tầm 300k-500k, còn hàng cao cấp thì giá giao động từ 1triệu - 2 triệu, Loại này sử dụng rất sang chảnh. Các bạn chỉ cần bật nắp chiếc bật lửa và lắc nhẹ sang 1 bên thì ngay lập tức, những tia lửa plasma phóng ra rất đẹp mắt, chắc chắn sẽ gậy sự chú ý đến mọi người xung quanh.

(Nguồn tin: Đẹp Ghê Chưa)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...