Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Các loại bật lửa xăng đá thông dụng.

Nhắc đến bật lửa, ta không thể nào quên nhắc đến những chiếc Zippo cổ từng xuyên suốt cả hàng chục năm về trước. Nhưng thời này, xã hội ngày càng văn minh và phát triển hơn, nên những chiếc Zippo đã được cải tiến hơn để phù hợp cho đời sống hiện tại. Nhất là những năm gần đây, phong trào giới trẻ có hàng loạt sở thích sưu tầm những chiếc bật lửa xăng đá, với nhiều mẫu mã khác nhau.


Bật lửa JOBO vỏ da
Bật lửa JOBO vỏ da
Các loại bật lửa xăng đá làm nguồn nhiên liệu có một sợi bông nhỏ được nhúng vào nguồn xăng (được tẩm vào các sợi bông để giảm thiểu khả năng bay hơi của xăng) và xăng sẽ ngấm theo sợi bông lên phía trên. Các loại bật lửa này cũng có nắp đậy để ngăn không cho hơi xăng thoát đi nhanh chóng cũng như để dập lửa một cách thuận tiện nhất (khi đóng nắp đậy lại). Các bật lửa dùng butan hóa lỏng có van tự động khóa ống dẫn hơi butan lại ngay sau khi người dùng rời ngón tay ra khỏi hệ thống đóng nắp van sau khi đã đánh lửa.

Các loại Zippo giá rẻ
Các loại Zippo giá rẻ
Khi bật lửa cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần mở nắp bật lửa, và lấy ngón tay quẹt ngay tại chiếc bánh xe nhỏ để đánh tia lửa, thì quá trình quẹt lảu của bạn sẽ cháy.
Bật lửa Zippo chính hãng
Bật lửa Zippo chính hãng cao cấp
Loài bật lửa xăng đá là loại mà dễ sử dụng nhất trong tất cả các loại bật lửa khác. Khi hết xăng, các bạn có thể tự chiêm xăng 1 cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Tư tự: Hết đá các bạn cũng có thể tự thay được.  Nhiều bạn đang sở hữu trên tay những chiếc bật lửa rất đẹp, nhưng khi hết xăng, đá thì không biết mua ở đâu. Rất đơn giản, đa số các tiệm bán bật lửa đều có bán. Các bạn có thể ghé các shop lân cận hỏi thăm để mua nhé. Còn nếu không thì bạn cũng có thể liên hệ mua tại đây: http://www.depghechua.com/vi-vn/Lpr-bat-lua-dep-doc-la-0-18506-1.html


Zippo thời cổ
Zippo thời cổ
Vậy 1 số mẫu bật lửa thông dụng mà mình đã chia sẻ  ở phía trên các bạn có thể tham khảo nha.
Bật lửa JOBO hmocs khóa hình chai rượu
Bật lửa JOBO hmocs khóa hình chai rượụ

(Nguồn tin: Đẹp Ghê Chưa)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...