Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

Một số bật lửa diêm xăng mà nhiều người chưa biết.

Bật lửa diêm xăng thiết kế với 1 chiếc que diêm, trên đầu có những sợi bông thành sợi nhỏ. Thân vỏ chiếc que diêm gắng mảnh đá lửa, để khi chiếc que diêm ma xác mạnh vào, thì sẽ tạo ra tia lửa, khi tia lửa này gặp xăng, thì sẽ cháy.
Những chiếc bật lửa diêm xăng này dùng nhiên liệu là xăng Zippo, quẹt 1 phát thì lên luôn tới trần mầy, rất đẹp mắt, rất lạ đầy thuyết phục. Dùng hết xăng thì các bạn có thể chiêm xăng vào dùng tiếp, rất dễ dàng. Nhiều loại Zippo từ trước đến nay dùng nhiều quá rồi, chắc hẳn các bạn cũng nhàn chán với nó. Nay hãy thử dùng loại này xem sao? vừa tiện ích, dễ dùng, vừa lại độc lạ, giá rẻ nữa.
Đây chính là sự kết hợp 2 trong 1 giữa chiếc bật lửa dùng bằng xăng hiện đại, kết hợp với chiếc que diêm kiểu truyền thống.Về cơ bản, ban sẽ có một que diêm dùng được nhiều lần, chứ không giống như chiếc que diêm truyền thống, chỉ dùng 1 lần rồi bỏ.
Bật lửa diêm xăng sử dụng loại xăng cho bật lửa rất phổ biến, chứ không dùng nguyên liêu đốt như que diêm thông thường. Như vậy bạn có thể an tâm mà sử dụng nó, bạn sẽ sử dụng diêm xăng này được rất nhiều làn, bạn dùng hết xăng, cứ việc chiêm xăng vào và dùng tiếp. và nguyên liệu đốt cũng rất dễ kiếm, bạn có thể tham khảo các shop bán bật lửa lân cận để mua nhé.
Và đây là 1 số bật lửa diêm xăng mà nhiều người chưa biết, mình úp lên chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo. Kết em nào thì tra từ trên xuống dưới, nguyên cứu kiếm 1 em về dùng nhé.hihi
(Nguồn tin: Đẹp ghê chưa)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...