Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

Nơi bán gas và xăng đá cho bật lửa

Có rất nhiều bạn đang sử dụng bật lửa, nhưng dùng 1 thời gian hết nhiên liệu như: gas, xăng, đá.v.v.  mà không biết mua ở đâu. Thì tiện đây, mình xin giới thiệu luôn, bên shop depghechua.com  của mình có bán các loại gas và xăng đá chuyên dùng cho bật lửa nhé. Nếu bạn có nhu cầu, có thể liên hệ trực tiếp sđt trên website mình để mua nha.
đá chính hãng Zippo
đá chính hãng Zippo.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhiên liệu, phụ kiện cho bật lửa có nguồn gốc và xuất xứ khác nhau. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số kinh nghiệm khi mua các loại phụ kiện cho bật lửa để trách mua hàng nhái, mà giá lại cao trên trời, người ta gọi là "tiền mất, tật mang" đấy ạ. Nếu như bạn muốn mua gas, hay xăng đá loại xịn. Thì bạn nên mua các hãng sản xuất như Mỹ (USA) hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong... Nhưng tốt nhất bạn nên mua hàng của USA sẽ tốt hơn. 
Gas bơm bật lửa.
Gas bơm bật lửa.
Vậy làm sao để phân biệt đâu là hàng USA đâu là hàng của các hãng sản xuất khác. Cái này, nếu nhìn sơ qua thì sẽ rất khó phân biệt được, nên khi mua các bạn để ý kỹ 1 chút, các loại phụ kiện như gas, xăng đá, trên từng sản phẩm nó sẽ dán team đề tên thương hiệu đường hoàn. VD: như gas Blu star, đây chính là loại gas chính hãng mà nhiều người dùng nhất, phía dưới thân chai họ có để thương hiệu là USA, và có dán team đầy đủ. Tương tự: VD như vỉ đá Zippo cũng vậy, trên vỉ đá này thiết kế nhìn rất chắc chắn, và có khắc chữ Zippo thật to trên cái vỉ nhựa bên ngoài. Kể cả xăng Zippo cũng vậy, bên trên đầu  đều dán những con team mang thương hiệu của Zippo. Như vậy khi bạn muốn mua hàng chính hãng về dùng tốt hơn, bạn nên để ý những điểm đó, tránh mua trúng hàng nhái, mà bị mất tiền oan uổng.
Xăng Zippo
Xăng Zippo.
Còn nếu các bạn xác định mua hàng rẻ tiền hơn xíu. Thì các bạn có thể mua hàng Trung Quốc, Hàng Quốc, HongKong hay Dài Loan đều được. Hàng này giá thành rất rẻ, hiện nay các cơ sở sản xuất, và người tiệu thụ hàng này rất nhiều. Người ta có câu: "Tiền nào của nấy" , nên nếu mua hàng này, thì chấp nhận về chất lượng cũng như sản phẩm của mình sẽ không được tốt cho lắm. Tại vì mỗi nhà mỗi cảnh, kinh tế mỗi người mỗi khác, nên theo mình, hàng nào bạn cảm thấy hợp với túi tiền của mình, thì bạn sử dụng thôi. Ở đây, mình chỉ chia sẻ cho những bạn nào đã có ý nghĩ trong đầu là mua hàng "xịn", thì tránh cái mà người ta gọi là "tiền mất tật mang" thôi. Còn 1 số bạn đã xác định mua hàng "loại thường" thì mình không nói làm gì. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình, huy vọng bài viết sẽ giúp được gì đó đối với bạn. Bên trên mình có úp 1 số hình ảnh về sản phẩm, các bạn có thể xem và tìm hiểu thêm nhé.!

(Nguồn tin: Đẹp Ghê Chưa)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...