Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Quà tặng ngày 20/10 ý nghĩa nhất.

Quà tặng ngày 20/10 ý nghĩa nhất.
Quà tặng ngày 20/10 ý nghĩa nhất.
1. Dành hết thời gian bên người mình yêu.
Trong ngày 20/10, bạn hãy thể hiện sự quan tâm của mình đến người mình yêu bằng việc luôn ở bên cạnh nười ấy, cùng người ấy nấu những món ăn ngon, cùng đi dạo hay đơn giản chỉ là ngồi bên nhau tâm sự cùng người ấy,với nhưng ly nước uống bên cạnh cũng đủ ấm lòng. Chỉ những hành động nhỏ vậy thôi nhưng được làm cùng người mình yêu, người ấy sẽ vô cùng hạnh phúc và tình yêu giữa hai bạn càng thêm nồng thắm.
2. Quà Tặng cho người yêu khi ở cách xa nhau hàng trăm km..
Nếu 2 bạn đang phải ở xa nhau, ngày 20/10 này bạn không thể về bên bạn gái mình. Bạn yên tâm nhé vẫn có nhiều cách để bạn thể hiện sự quan tâm, tình yêu của bạn đến cô ấy. Bạn có thể gọi điện chúc mừng, nhắn tin nói nàng thông cảm cho mình. Còn nếu muốn tặng quà bạn có thể mua món những món quà mà người ấy thích, bạn có thể tự tay hoặc thuê người gói cho thật đẹp,rồi đem ra bưu điện gửi nhé. Cách tặng quà này sẽ làm cho người ấy khá bất ngờ.
3. Tặng gấu bông.
Gấu bông, phần lớn các bạn nữ rất thích thú. Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Người ấy sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu. Bạn chỉ cần đặt hàng trên các trang website bán quà tặng, thì họ sẽ giao hàng tận nơi giúp bạn nhé.
9. Tặng chiếc áo cặp
Bạn hạnh phúc và tự hào về người ấy của mình. Bạn muốn hét lên với cả thế giới biết rằng, đó là người yêu/chồng bạn. Chỉ cần cùng nhau mặc những chiếc áo dành riêng cho 2 bạn thì sẽ chẳng ai dám hỏi bạn còn độc thân hay không đâu nhỉ!
Chúc bạn có 1 ngày 20/10 vui vẻ hạnh phúc nhé !

(Nguồn tin: Đẹp Ghê Chưa)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...