Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Quà tặng ngày Valentine ý nghĩa.

Lễ tình nhân là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện tình cảm với "nửa kia" của mình, để những người đang yêu nhưng chưa dám nói bày tỏ nỗi lòng. Ngoài những món quà truyền thống ra nha: sô-cô-la, hoa hồng.v.v. Giới trẻ ngày nay có rất nhiều lựa chọn khác mà vẫn rất ý nghĩa, lãng mạn, lkhông kém phần táo bạo.
Nếu bạn chưa nghĩ ra năm nay sẽ gây bất ngờ cho người ấy bằng cách nào thì hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé.
1 - Tặng hoa hồng và socola.
Hoa hồng và socola.
Hoa hồng và socola.
Nhắc đến những món quà Valentine không thể không kể đến 2 món quà tiêu biểu nhất là hoa hồng và socola.
Những bông hồng rực rỡ và những chiếc bánh socola ngọt ngào luôn là món quà chứa đựng hương vị nồng nàn của tình yêu và khiến cô nàng nào cũng ngây ngất khi được đón nhận.
2 - Tặng cho bạn ấy 1 tiệc thật lãng mạn.
Không món quà nào khiến nàng dễ đổ gục bằng việc tổ chức một bữa tiệc ấm cúng và lãng mạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi Valentine năm nay được thưởng thức những món ngon yêu thích bên người mình yêu thương.
Buổi tuyệt lãng mạn
Buổi tuyệt lãng mạn.
Hãy “đánh gục” trái tim cô ấy bằng một bữa tối lãng mạn với những bản nhạc du dương , những bài hát yêu thích của hai người.
3-Gậy chụp hình tự sướng.
Gậy chụp hình tự sướng
Gậy chụp hình tự sướng.

Nếu bạn là sinh viên nghèo, bạn không có nhiều tiền, thì đây chính là sự lựa chọn thông minh của bạn. Tuy món quà nhỏ, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của bạn đối với người ấy. Món quà người ấy có thể mang theo bên mình,để tự chụp những bức ảnh đẹp. Lại tiện cho viếc chụp ảnh chung của 2 bạn mà không cần phải nhờ 1 người nào khác chụp hộ.
3-Áo đôi - đồ đôi.
Áo cặp
Áo cặp.
Áo đôi - đồ đôi là sản phẩm mà giới trẻ hiện nay thích nhất. Khi 2 người diện lên 1 chiếc áo đôi như nhau, đi đến đâu, ai cũng biết 2 bạn là 1 đôi (1 cặp). Thể hiện yêu thương của bạn giành cho người yêu. Chiếc áo đôi sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc, Chiếc áo mang lại hình bóng của bạn luôn luôn bên cạnh người mà bạn yêu thương. Chỉ cần khoác chiếc áo đôi lên người, thì chắc chắn rằng người đó sẽ nhớ đến bạn.

(Nguồn tin: Đẹp Ghê Chưa)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...