Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Quà tặng ngày Valentine 14/2.

1 - Những vòng tay handmade.

Những chiếc vòng tay handmade chứa đựng đầy đủ sự chân thành của người tặng luôn là món quà Valentine dễ chinh phục trái tim của người mình yêu nhất.

Vòng tay handmade
Vòng tay handmade.
Valentine tới , các bạn có thể tự tay làm một cuốn sổ tay handmade, tấm thiệp handmade, chậu hoa giấy handmade,… để tặng người mình yêu .Nhưng nếu bàn tay của bạn không khéo,bạn làm nó không được đẹp cho lắm, bạn cảm thấy rất e ngại phải không nào. Như vậy bạn có thể tham khảo những chiếc vòng tay handmade độc đáo ở phía dưới nhé. Không chỉ đẹp, dễ tặng, những món quà handmade còn giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

2 - Những chiếc móc khóa cặp,nhẫn cặp.
Móc khóa cặp.
Móc khóa cặp.
Đối với những cô nàng ngây thơ, nhí nhảnh thì những món quà như: Nhẫn cặp, móc khóa cặp, móc khóa gấu bông,…hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu cũng sẽ khiến bạn ấy thích thú. Do đó, bên cạnh hoa hồng và socola thì những món quà dễ thương như thế này luôn cháy hàng mỗi dịp Valentine.

3 - Áo thun cặp.
Áo thun cặp.
Áo thun cặp.
Áo thu cặp là 1 sản phẩm mà giới trẻ hiện nay ưa chuộng và yêu thích nhất. Không chỉ những cặp tình nhân trẻ mới chọn áo cặp mà còn những cặp vợ chồng cũng rất yêu thích sản phẩm này. Ý nghĩa áo cặp thể hiện ta là "một đôi đồng nhất" và họ đang thể hiện hạnh phúc của mình bằng cách cùng nhau diện áo cặp.


(Nguồn tin: Đẹp Ghê Chưa)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...