Thứ Tư, 11 tháng 5, 2016

Sử dụng và bảo quản bật lửa điện phóng tia plasma


Nhắc đến những sản phẩm công nghệ ai cũng nghĩ đến điện thoại smastphone, máy ảnh kỉ thuật số, laptop,.. nhưng trong thời đại phát triển hiện nay, tất cả những sản phẩm sản phẩm phục vụ cho cuộc sống đều công nghệ hóa để trở nên tiện và đẳng cấp hơn. một trong những sản phẩm đó là chiếc bật lửa điện phóng tia plasma.

Bật lửa điện phóng tia plasma
Bật lửa điện phóng tia plasma.
Với nhiều mẫu mã đa dạng, được thiết kế hoa văn tinh xảo hay thiết kế hình khối chữ nhật trơn tru sang trọng... Bật lửa điện phóng tia plasma làm người ta ấn tượng ngay lần tiếp xúc lần đầu tiên.
Bật lửa điện phóng tia plasma sử dụng nguồn điện được sạc vào một chiếc pin nhỏ bên trong bật lửa, khi ta bật nắp bật lửa và một cái ấn nhẹ dòng điện ấy sẽ phóng ra một một tia điện tựa như tia chớp, khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự độc đáo của nó.Sản phẩm không dùng gas hay xăng.Chỉ sạc điện qua cổng USB .Giờ đây mỗi lần sử dụng bạn không lo sợ bị gió thổi tắt nữa.
Bật lửa điện phóng tia plasma
Hướng dẫn sạc pin cho bật lửa điện.
Một số lưu ý khi sử dụng bật lửa điện - cũng như bật lửa điện phóng tia plasma.

+ Bạn chỉ cần cắm vào cổng USB để sạc pin cho bật lửa.
+ Thời gian sạc pin tầm hơn 1 giờ là có thể sử dụng được.
+ Không nên sạc pin quá lâu từ 3-4 giờ.
+ Không nên dùng Adaper lớn hơn 1 Ampe để sạc bật lửa.
+ Khi bật lửa,nhiệt độ lên tới 1.000 độ C ,bạn không nên quẹt quá 5 giây. Nếu để lâu nhiệt độ quá cao có thể đốt chảy lõi thép, quẹt sẽ bị hỏng.

Vậy nếu bạn cần 1 chiếc bật lửa bền đẹp,thì bạn cần nâng niu những chiếc bật lửa ấy như những chiếc điện thoại của mình,vì sản phẩm này rất thích "chiều chuộn", mọi động tác bật lửa nên nhẹ nhàn sản phẩm sẽ bền hơn.
Sử dụng và bảo quản bật lửa điện phóng tia plasma mình đã chia sẻ hết rồi ! Hi vọng bài này sẽ giúp cho các bạn có sở thích sưu tầm bật lửa.hay đang sở hữu những chiếc bật lửa ở trên tay,thì biết cách bảo quản và giữ gìn để chiếc bật lửa của mình sử dụng bền lâu hơn nhé.Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình,nếu thấy hay,có ích thì hãy likechia sẻ cho mọi người cùng đọc.

( Nguồn tin: Đẹp Ghê Chưa )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...