Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

Sưu tầm 1 số hình ảnh Zippo cổ.

Trong thời kỳ chiến tranh, các lính Mỹ đến Việt Nam, họ luôn mang theo bên mình chiếc bật lửa, người ta gọi là Zippo, Zippo chính là vật tạo ra lửa, có khả năng đốt cháy các vật dụng khác, Vì thế mà đã gây sự chú ý, thu hút người dân ở Việt  Nam, đặc biệt là dân chơi lúc đó, việc sở hữu 1 chiếc Zippo hẳn là 1 niểm tự hào của bất kỳ ai, Sự bền bỉ của những chiếc Zippo đến cả bây giờ nhiều người vẫn còn nhớ đến nó. Đó cũng chính là 1 quá trình lâu dài của lịch sử.
Nhiều lính Mỹ bị bắn đạn, nhưng "thoát" chết, cũng nhờ có chiếc Zippo, nhiều người may mắn là ở chỗ đó, bị đạn bắn trúng chiếc Zippo nên họ may mắn thoát chết. Lính Mỹ họ luôn xem chiếc Zippo như 1 vật "may mắn", nó luôn bên cạnh họ sửu ấm lúc trời lạnh giá, giúp họ nhóm lửa, nấu chín thức ăn.
Chắc ai cũng biết, giờ đây, nếu tìm để mua 1 chiếc Zippo cổ thì không hề đơn giản chút nào, giá cả của 1 chiếc Zippo cổ không hề rẻ. Nhiều chiếc giá 5 triệu - 7 triệu, thậm chí lên đến chục triệu. Còn những chiếc bán trôi nổi trên thị trường vài trăm nghìn thì đấy chưa chắc là 1 chiếc Zippo cổ chính hãng.
Để sản lùng những chiếc Zippo cổ với những cái giá trên trời hẳn là thú chơi sang. Nhưng trong con mắt những người đam mê, thì họ luôn chấp nhận số tiền khá lớn để sưu tầm những chiếc Zippo của lịch sử.
Và trên đây mình sưu tầm 1 số hình ảnh Zippo cổ, các bạn có thể tham khảo nhé.

(Nguồn tin: Đẹp Ghê Chưa)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...