Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Móc khóa led 3d - quà tặng thật ý nghĩa.

Nhắc đến móc khóa, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc móc khóa thông thường như: móc khóa gấu bông, móc khóa ngọc, móc khóa inox .v.v. Nhưng rất ít ai nghĩ đến những chiếc móc khóa led 3D chớp nháy 7 màu cực kỳ xinh đẹp.
Móc khóa led 3d - quà tặng thật ý nghĩa.
Móc khóa led 3d - quà tặng thật ý nghĩa.
Chiếc móc khóa này được thiết kế rất tinh xảo, các chi tiết được gia công thật tỉ mỉ và khéo léo. Những hình ảnh được người thợ khắc bằng tia laser ở bên trong khối thủy tinh pha lê. Hình dáng chiếc đèn led nhìn rất bắt mắt. Đèn sử dụng nguồn pin 1,5V (dùng 3 viên), khi chúng ta vặng chặt chiếc nút nhỏ trên móc khóa, để ép viên pin xác vào nhau, thì chiếc đèn led sẽ chóp nháy, tự động sáng 7 màu thật lung linh và đầy sức thuyết phục.

Sản phầm này vừa là một chiếc móc khóa, vừa là món quà tặng thật sự ý nghĩa giành cho bạn bè quà người thân. Nhất là những bạn đang là sinh viên, thì chắc chắn chiếc móc khóa led 3D này là sản phẩm mà bạn nên lựa chọn nhất. Vì giá cả chiếc sản phẩm này từ 35k-50k (tùy mỗi shop bán mỗi giá khác nhau). Giá rất rẻ, thích hợp cho sinh viên đang còn đi học, vì còn nhiều thiếu thốn về điều kiện,cũng như tiền bạc. Nên bạn chọn sản phẩm này làm quà tặng thì rất ý nghĩa. Món quà tuy nhỏ, nhưng tấm lòng của bạn đối với người khác thì không nhỏ. Nên mình chắc chắn rằng món quà này sẽ đem lại cho bạn 1 sự bất ngờ.

(Nguồn tin: Đẹp Ghê Chưa)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...