Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Bạn có nên mua Micro 3in1 để hát karaoke không

Hiện nay trên thị trường đang “rồ rộ” mốt dùng Micro 3in1 để hát Karaoke có tích hơp bluetooth kết nối hát trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop, hoặc các thiết bị phát nhạc khác như máy mp3, mp4, ipod.v.v.

Vậy tại sao sản phẩm Micro này lại “HOT” đến như vậy. Mĩnh sẽ tư vấn cho các bạn xem và tìm ra lý do nhé. Sẵn tiện đây mình xin giới thiệu tới các bạn 1 số mẩu Micro Karaoke trên thị trường đang bán.

1. Tại sao Micro 3in1 hát Karaoke trên điện thoại lại hot như vậy?

- Về nhu cầu ca hát và tự sướng của các bạn trẻ ngày nay càng ngày càng tăng:

+ Ca hát trực tuyến trên các kênh “live stream” như: Youtube,FacebookCctalkBigo Live,…
+ Cá hát nhóm khi bạn bè tụ tập, trong các cuộc vui như: hợp nhóm, hợp lớp, sinh nhật, nhậu nhẹt, đi chơi, đi du lich.v.v.

+ Đối với cá nhân thì dùng để luyện giọng tại nhà một cách dể dàng, ca tất cả các bài hát mà trên mạng đang hot.

- Nhu cầu về học tập, hội hợp, thuyết trình: giáo viên/người trình bày có thể dùng micro này để khuyết đại giọng nói giúp cho học sinh, sinh viên nghe tốt hơn những lời mình giảng dạy.

- Nhu cầu dùng làm đồ chơi cho trẻ nhỏ hiếu động thích ca hát từ bé (có sản phẩm này chắc bé sẽ ca hát cả ngày)

2. Một số mẩu Micro  kèm loa hát trên điện thoại.

Đầu tiên mình xin đưa ra lưu ý trước là: loạt sản phẩm này do Trung Quốc sản xuất nên không có hàng chính hãng, mà chỉ có hàng loại 1, loại 2, loại 3. Có một số video trên mạng hiện nay chỉ cách phân biệt hàng
“chính hãng”“hàng nhái” nhưng theo mình thấy thì tất cả điều không phải hàng chính hãng nên các bạn hãy lưu ý điều này.

Hiện nay trên thị trường có hơn 6 mẩu Micro Karaoke tích hợp loa bluetooth là (mình sẽ sắp xếp thứ tự ra đời của sản phẩm): K068K088Q7,YS-10K066Q9. 4 loại phổ biến nhất là: K068, K088, Q7, YS-10 (ys10) mình sẽ trình tự giới thiệu, đánh giá các mẩu này cho các tham khảo:

- Mẩu Micro Karaoke K068: sản phẩm có thể nói là đời đầu của loạt sản phẩm Micro Karaoke trên thị trường, nó làm cho dòng sản phẩm này nổi tiếng nhanh chóng do số lượt người quay video đăng lên các trang facebook cá nhân tăng
“chóng mặt”. Mình sẽ sơ lượt tóm gọn sản phẩm như sau:

Micro karaoke bluetooth tích hợp loa


-Theo sản phẩm gồm có một hộp đựng màu đen + 1 sợi cáp sạc + 1 sợi cáp kết nối + 1 giấy hướng dẩn + 1 Micro K068. Sản phẩm có các màu vàng gold, vàng hồng.

- Micro K068 thì có 1 đầu là loa và 1 đầu là micro đối xứng với nhau.Do đó, khi chúng ta hát người đối diện chúng ta sẽ nghe âm thanh tốt hơn chúng ta (vì do loa hướng thẳng đến người ta chỉ phát ra).

-Sản phẩm kết nối khá dể dàng: chỉ việc bật nút mở nằm trên thân của K068 khi đó đèn xanh sẽ hiện lên, chúng ta dùng điện thoại/máy tính bảng/laptop dò Bluetooth của sản phẩm tên là K068 và kết nối với sản phẩm -> khi mà kết nối với thành công sẽ nghe âm thanh phát ra từ loa. Đối với bạn nào muốn kết nối sản phẩm với thiết bị không có bluetooth như máy tính bàn/ Laptop đời củ/máy nghe nhạc mp3, mp4,…

-Do là sản phẩm đầu tiên nên hiện tại K068 có rất nhiều mặt hàng
“nhái” nhiều loại, có thể là nhìn bằng mắt thường chúng ta khó có thể phân biệt đâu ra là hàng tốt đâu là hàng kém chất lượng, chỉ có việc chúng ta trải nghiệm và dùng sản phẩm và tự đánh giá khi đến trực tiếp một cửa hàng nào đó thôi, còn với việc mua hàng online nên chọn những cửa hàng có uy tín và có địa chỉ rỏ gàng.


Hát karaoke bằng micro 3in1 k068

Còn 3 sản phẩm còn lại K088, Q7, YS-10 (ys10). Các bạn có thể tham khảo thêm trên mạng nhé. Ở đây mình chỉ thấy sản phẩm K068 là ok nhất, vì sản phầm này đời đầu, nên sài rất tốt, giá thành lại rẻ nhất nữa. Còn mấy sản phẩm kia thì giá cao hơn. Nếu bạn nào muốn mua sản phẩm cao cấp, thì nên mua cái Q7 ( sản phẩm này giá gấp đôi cái k068, nên tất nhiên tiền nào của nấy bạn nhé ).

Vậy với câu hỏi đặt ra Bạn có nên mua Micro 3in1 để hát karaokekhông?. Tới đây, bạn đã có câu trả lời cho mình rồi. Tất nhiên 9 người 10 ý mà. Nên có người sẽ thích và có người xe không.Dù sao đi nữa, tất cả những thông tin phía trên, mình biết được, đã chia sẻ với các bạn hết rồi. Vậy bạn có muốn sở hữu chiếc Micro 3in1 này thì có thể tham giảo mẫu mã và giá cả tại đây. ->Click xem: Mua Micro 3in1 để hát karaoke.Nguồn tin: Đẹp Ghê Chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...