Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

BẬT LỬA KIỂU DÁNG IPHONE 2 TRONG 1

BẬT LỬA KIỂU DÁNG IPHONE 2 TRONG 1.


Bật lửa kiểu dáng Iphone 2 trong 1 là một sản phẩm độc lạ, nó là sự kết hợp giữa một chiếc bậc lửa dùng diện và một chiếc bật lửa dùng gas. Hai bật lửa trong một thật là thú vị phải không?
up hinh anh
Bật lửa này dược thiết kế lấy ý tưởng từ mô hình điện thoại Iphone thu nhỏ. Bốn góc bật lửa bo tròn, có viền vàng thật sang trọng. Bên Trái chiếc bật lửa là cổng cắm sạc cho phần bật lửa bằng điện. Phía dưới có hố bơm gas, và nút điều chỉnh ngọn lửa cho phần bật lửa bằng gas. Bên phải có bánh xe bật lửa, khi bạn quẹt bánh xe thì ngọn lửa dùng gas sẽ cháy ở phía trên, và kế phía dưới bánh xe bạn sẽ thấy có nút ON và OFF. Khi bạn để nút ON bạn có thể trượt bật lửa để dùng bật lửa bằng điện, khi bạn để trạng thái OFF thì bạn không thể trượt bật lửa được nhé, nút này đóng vai trò là van bảo vệ bật lửa điện.
Bật lửa kiểu dáng Iphone 2 trong 1 là một sản phẩm độc đáo hiếm thấy. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bật lửa trong một, bạn sẽ không còn lo bật lửa của bạn sẽ hết nhiên liệu nửa chừng, làm gián đoạn quá trình bật lửa của bạn. Kiểu dáng bật lửa nhỏ gọn, nó sẽ làm hài lòng bất cứ ai sở hữu chiếc bật lửa này.

(Nguồn tin: Đẹp Ghê Chưa)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...