Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Móc khóa Pokemon – Pikachu biết nói I LOVE YOU


Bắc nguồn từ trào lưu game Pokemon Go, mà những chiếc móc khóa Pokemon – Pikachu rất được các bạn trẻ yêu thích và nó đã trở thành chiếc móc khóa hót nất hiện nay.
Nhân  vật Pikachu ra đời từ rất lâu rồi, vào thời gian phim hoạt hình Pokemon làm mưa làm gió trên thế giới  và rất nhiều em nhỏ yêu thích phim hoạt hình này. Ngày nay những nhân vật hoạt hình này được  tái hiện trong game Pokemon Go mà không ít người bị nghiện bởi game này. Trong số những nhân vật đó Pikachu được coi là Pokemon được  nhiều người yêu thích nhất, vì nó dễ thương và là một nhân vật chính diện. Chính vì thế những chiếc móc khóa Pokemon – Pikachu được ra đời hàng loạt.
Chiếc móc khóa Pokemon – Pikachu biết nói I LOVE YOU có cấu tạo rất đơn giản, nó được gia công bằng nhựa PVC rắn chắc không vỡ. Trên miệng Pikachu có đèn phát sáng, loa thiết kế ngầm thẩm mỹ và có nút bấm. Chỉ cần bạn ấn nút đèn sẽ phát sáng và loa phát câu “I Love you”.

Chiếc móc khóa Pokemon Pikachu biết nói I LOVE YOU thật dễ thương phải không các bạn? nó sẽ là một món quà rất ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người bạn yêu thương nhất.

Như vậy, để có 1 món quà tặng ý nghĩa cho các ngày lễ. tết, sinh nhật, Valentine 14/2...Các bạn có thể vào đây xem và lựa chọn nhé. Click xem: >> tất cả các sản phẩm quà tặng


Nguồn tin: Đẹp Ghê Chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...