Thứ Tư, 12 tháng 10, 2016

Thú vui với những chiếc bật lửa ma trơi.


Bật lửa ma trơi, cái tên cũng khiến người ta đầy tò mò với loại bật lửa này. Vì sao người ta gọi là bật lửa ma trơi, vì ngọn lửa của nó có thể điều chỉnh biến thành ngọn lửa lơ lửng, đặc biệt khi trời tối hiệu ứng ngọn lửa làm ta thấy ghê ghê giống ma trơi. Thật là một sản phẩm thú vị phải không?


Trên thị trường có rất nhiều loại bật lửa ma trơi, từ kiểu dáng và chất liệu làm nên cũng khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có những điểm chung sau.


-         Có công tắc khóa gas an toàn, giúp tắt ngọn lửa sau khi sử dụng, đông thời nó cũng là van giữ gas giúp bật lửa của bạn lâu hết gas hơn.
-         Nút chỉnh gas bao giờ cũng to hơn những bật lửa dùng gas khác, dễ dàng vặng bằng tay.
-         Và tạo được hiệu ứng lửa ma trơi.

Cách sử dụng những chiếc bật lửa này vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn mở công tắt rồi quẹt cháy ngon lửa. sau đó bạn vặn nút chỉnh gas to nhỏ theo ý. Khi bạn vặn gas lớn nó sẽ tạo ra ngọn lửa ma trơi, nếu bạn vặn ngọn lửa nhỏ lại nó trở thành một chiếc bật lửa gas thông thường.


Thú chơi bật lửa ma trơi là một thú vui tao nhã, bạn có thể khoe với bạn bè chiếc bật lửa độc đáo này. Bật lửa ma trơi sẽ là một món quà rất thú vị mà bạn có thể dành tặng cho người thân và bạn bè, họ sẽ rất vui khi có sự góp mặt của chiếc bật lửa này trong bộ sưu tập bật lửa của họ.(Nguồn tin bởi Đẹp Ghê Chưa)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...