Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

BẬT LỬA ĐIỆN IPHONE MINI


Thú chơi bật lửa của các quý ông có từ rất lâu rồi, ngày nay nó càng phát trển hơn trước, đó là lý do mà thị trường bật lửa ngày nay trở nên rầm rộ. Trên thị trường có rất nhiều loại bật lửa, có nhiều mẫu mã hình dáng khác nhau, hôm nay mình xin viết một bài giới thiệu với các bạn một loại bật lửa khiến nhiều người phải mê mẩn đó là chiết bật lửa điện Iphone mini.

Bật lửa điện iphone mini
Bật lửa điện iphone mini

Bật lửa điện Iphone mini có hình dáng của chiếc điện thoại Iphone thu nhỏ, bên trái bật lửa có nút ONOFF, bạn để trạng thái OFF là để khóa không thể trượt bật lửa xuống được, nếu bạn để trạng thái ON thì bạn có thể trược bật lửa xuống là dùng được.Bật lửa điện Iphone mini thuộc dòng bật lửa điện lò xo sợi đốt nên việc sử dụng và bảo quản cũng giống như những bật lửa khác loại này. Thời gian sạc Pin khoảng  2 đến 3 giờ, thời gian bật lửa 4- 5 giây, không dùng vật cứng châm vào bộ phận tạo lửa.
Bật lửa điện iphone mini sẽ là một món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè và người thân, đặt biệt là cánh mày râu.


Nguồi tin: Shop Đẹp Ghê Chưa.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...