Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

BẬT LỬA RẢNH TAY AOMAI     Có bao giờ bạn muốn chiếc bật lửa của mình cháy mà không cần phải giữ cò. Bật lửa rảnh tay Aomai là một trong những loại bật lửa như thế.
Bật lửa rảnh tay Aomai được thiết kế tinh xảo, hình dáng nhỏ gọn sang trọng. Ngọn lửa khò giữ ngọn lửa bền vững trước gió, bạn có thể vi vu châm lửa mà không lo lửa đập tắt. Sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn hai loại bật lửa rảnh tay Aomai đó là loại không nắp và loại có nắp.

Loại không có nắp:

Bật lửa Aomai loại có nắp
Bật lửa Aomai loại không có nắp

     Sản phẩm có hình trụ bến thể, trên đầu có bánh xe, trên thân có nút  “On”“off” chỉ cần bạn để trạng thái “On” và quẹt bánh xe ngọn lửa sẽ cháy, khi bạn kéo xuống trạng thái “Off” thì ngọn lửa sẽ tắt. không cần phải giữ bằng tay bạn có thể để ngọn lửa cháy đến kho nào bạn muốn.

Loại có nắp:


Bật lửa Aomai loại có nắp
Bật lửa Aomai loại có nắp

     Cũng giống loại không có nắp nó cũng là một hình trụ biến thể, cũng là ngọn lửa khò nhưng khác nhau nó có nắp đậy thay thế hẳn cho cái công tắt “On” “Off”  bạn chỉ cần đẩy nắp ra và quẹt là lửa cháy, bạn đậy nắp lại lửa sẽ tắt.

     Hai loại bật lửa rảnh tay Aomai thật là thú vị và tiện ích đúng không. Bạn thích loại nào, hãy nhanh tay đặc mua sản phẩm ấy và sở hữu ngay cho mình một chiếc bật lửa tiện ích trên.

è Click xem ngay: bật lửa rảnh tay Aomai tại đây nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...