Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

MICRO Q9 KHÁC VỚI MICGEEK Q9 ĐỪNG NHẦM LẪN


Trên thị trường micro kèm loa ngày nay rất là sôi động và hiện nay các hãng micro kèm loa đua nhau ra nhiều loại micro khác nhau, nhiều đến nổi không ai biết chính xát có bao nhiêu loại micro kèm loa, có những cái khá giống nhau giống đến 90%  tổng quát nên người mua dễ bị nhầm lẫn. Hôm nay shop Đẹp Ghê Chưa viết bài này để giúp các bạn phân biệt giữa 2 chiếc micro Q9 và chiếc micgeek Q9.


Mới tiếp xút và không tự tay cầm so sánh giữa 2 sản phẩm này chắc chắn bạn sẽ nhầm lẫn vì 2 sản phẩm này giống nhau 90% tổng quát từ ngoại hình tới màu sắc. nhưng nhìn kĩ nó sẽ có những điểm khác sau.

-         Khác về hộp sản phẩm: Micgeek Q9 trên hộp sẽ có logo hình nốt nhạc và chữ migeek in nổi trên nắp hộp, trên nắp còn dán mác biểu thị màu sắc sản phẩm và mác có chữ US. Còn Q9 thì hộp trơn tru từ A tới Z không in hoặc dán mác gì nhé.-         Khác về sánh hướng dẫn và giấy tờ đi kèm. Sách hướng dẫn của Micgeek Q9 dài hơn Q9 và đi kèm còn có tờ giấy in logo Micgeek có con dấu đỏ, còn Q9 sách hướng dẫn ngắn, không có tờ giấy logo đi kèm.

-         Khác về kích thước sản phẩm: Micgeek Q9 có kích thướng nhỏ hơn so với Q9 theo tỉ lệ 9 – 10. (Q9 có kích thước bằng Q7).

-         Khác về phím chức năng: cái này dễ khiến khách nhầm lẫn vì 2 sản phẩm này đều bố trí sắp xếp các phím giống nhau, nhưng bạn để ý kỹ phím chuyển hệ điều hành android của Migeek Q9 là hình dẹp bầu dục có khứa trên phím, còn Q9 là hình tròn trơn.-         Khác về kết nối: cái này là người mua dễ nhận biết nhất. Đối với Micgeek Q9 thì khi bạn mở nguồn thì nó có âm “tù tú tu” và có dòng tiếng Anh được nói ra loa, kể cả bạn kết cắm USB vào trong sản phẩm nghe nhạc thì nó vẫn nói tiếng anh, bạn rút ra nó cũng nói thế. Còn Q9 khi mở nguồn thì nó không nó tiếng anh, cắm USB cũng không nói. Âm kết nối Bluetooth của 2 sản phẩm này cũng không giống nhau.

-         Khác hiển thị: khi bạn mở bluetooth, tìm kiếm thiết bị thì Migeek Q9 hiển thị Micgeek Q9 còn Q9 hiển thị Q9 nhé.

-         Khác về âm thanh: Micgeek Q9 có âm lượng nhỏ hơn Q9 khoảng 9,5 và 10 nhưng đầm ấm, chất lượng âm thanh tuyệt vời. còn Q9 âm to hơn nhưng trong trẻo chất lượng âm thanh không thua kém Migeek Q9.     Migeek Q9 và Q9 nó là 2 loại sản phẩm khác nhau, có người nói Q9 là hàng giả nhưng không phải nhé, và nó có những điểm khác biệt như thế các bạn mua nhớ chú ý để không mua nhầm.


      Nguồn tin: Shop Đẹp Ghê Chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...