Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

MÔ HÌNH CON RỒNG LÀM BẰNG SỢI NHÔM   Lịch sử con rồng có từ rất lâu rồi, Dù chỉ là con vật tưởng tượng nhưng Rồng được xem là có thể sống được cả dưới nước, trên mặt đất và trên trời, vì thế Rồng chính là biểu tượng cho cả quyền lực và sức mạnh. Tất cả các khả năng hoàn hảo đều được gán cho Rồng. Rồng là hình tượng của mưa thuận gió hòa, là vật đứng vào hàng bật nhất trong tứ linh “Long, Lân, Quy, Phụng”. Cũng chính vì nét cao quý và sự hoàn hảo người ta mượng hình tượng Rồng rất nhiều trong trang trí đền thờ, chùa, và cả trong nhà… Vì Rồng là loài cao quý linh thiên nên rồng được đặc nơi trang trọng nhất. Mượng hình tượng rồng, Những người thợ thủ công đã tạo nên một sản phẩm tuyệt đẹp nhưng vẫn giữ được dáng vẻ uy nghiêm của loài rồng, đó là mô hình con rồng bằng sợi nhôm quấn.


   Từ những sợi nhôm vàng thô sơ và hình tượng con rồng, những người thợ đã đan quấn một cách khéo léo để tạo nên một sản phẩm mô hình con rồng tuyệt đẹp. Đầu rồng được thiết kế từng chi tiết hướng nhìn sao cho đẹp nhất, những sợi râu mượt mà, những cái sừng cũng được làm tỉ  mỉ, miệng há rộng ngậm ngọc đỏ, đôi mắt mở to có hồn những chi tiết đầu rồng rất tuyệt vời không thua kém những sản phẩm đút bằng khuôn. Thân rồng uốn lượng sóng mềm mại và chân rồng to vững chãi có cả móng vuốt trên chân, chân trước còn có giữ lấy viên ngọc. Tất cả những chi tiết của rồng đều được thể hiện khá rõ trên sản phẩm này.


   Mô hình con rồng là một sản phẩm tuyệt vời để làm vật trang trí trong nhà và làm quà tặng cho những người mà bạn yêu quý trong dịp tết năm nay. Bạn hãy tưởng tượng trên bàn tiếp khách hay trên bàn làm việc của bạn có sự hiện diện của mô hình con rồng này thì đẹp như thế nào. Shop Đẹp Ghê Chưa xin chúc bạn có mới đầy măn mắn, làm ăn phát đạt và nhiều thuận lợi trong cuộc sống.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mis Định: 0975 561 802
Mir Phát: 0169 638 2231


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...