Chủ Nhật, 25 tháng 12, 2016

MÔ HÌNH LÀM BẰNG SỢI NHÔM ĐỘC LẠ


Từ xưa tới nay, trong mỗi ngôi nhà nhà nào cũng có một vài món đồ trưng bày trang trí, những món đồ trang trí thường là họ tự mua hoặc được một ai đó tặng. Bạn hãy tưởng tượng xem, nếu bạn vào nhà một ai đó có một món đồ trưng bày vừa độc đáo, vừa lạ mắt thì bạn trầm trồ khen ngợi như thế nào. Bạn có muốn trong nhà mình có một vài món đồ thật độc đáo thật lạ mắt không? Hôm nay Shop Đẹp Ghê Chưa xin giới thiệu tới các bạn một dòng sản phẩm độc đáo đó chính là mô hình làm bằng sợi nhôm.Những chiếc mô hình làm bằng sợi nhôm được những bàn tay thợ thủ công khéo léo đang thắc những sợi nhôm màu thành những mô hình thật độc đáo. Dựa trên những hình tượng đồ vật con vật gần gũi với chúng ta, những người thợ đã thổi hồn vào trong từng sản phẩm, cho ta một cảm giác quen thuộc nhưng cũng thật lạ mắt.Từ những bàn tay tài hoa ấy đã tạo ra rất nhiều sản phẩm đẹp và lạ mắt, thể hiện sản phẩm từng chi tiết nhỏ cho ra những “tác phẩm” thật độc đáo và họ không ngừng sáng tạo thêm để cho ra những sản phẩm mới.


Bạn hãy tưởng tượng, một chiếc xe đạp có những bông hoa nhỏ trong rổ xe được đặc ngay cửa sổ đón ánh nắng mỗi sáng, bạn hãy liên tưởng một chú bọ ngựa xinh xinh đặc ngay chậu hoa trên bàn học, hay là một con công đang khoe mẽ trên bàn tiếp khách. Những hình ảnh đó thật đẹp phải không? Bạn có thể sáng tạo thêm cách đặc sản phẩm theo ý muốn của mình. Sản phẩm mô hình làm bằng sợi nhôm nên bạn có thể trưng bày quanh năm mà không sợ hư hỏng, bụi bẩn bạn chỉ cần dùng khăn lau là xong. Vậy sao bạn không tô thêm nét độc đáo trong nhà mình bằng những chiếc mô hình bằng sợi nhôm?=> Click: Xem video:Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Mr Phát : 01696 382 231.
Ms Định: 0975 561 802.

Facebook: www.facebook.com/depghechua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...