Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

MÔ HÌNH NHỮNG CON VẬT NGỘ NGHĨNH LÀM BẰNG SỢI NHÔM
   Những đồ vật trang trí chưa bao giờ xa lạ đối với chúng ta, nó mang những nét quen thuộc vốn có của những con vật đồ vật ngoài thực tế, được những người thợ thủ công đang thắc, đục đẽo, hàn gắn,… cho ra những sản phẩm tuyệt đẹp. Hôm nay shop Đẹp Ghê Chưa xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm mới không kém phầm độc đáo và đẹp mắt, đó là mô hình những con vật ngộ nghĩnh làm bằng sợi nhôm.

Chim công:   Chim công là loài chim được chúng ta biết đến với một bộ lông sặc sỡ và có diệu múa tuyệt đẹp, loài chim này được người ta mượng hình tượng rất nhiều trong các thiết kế và trong các mô hình trang trí, nên loài chim này khá gần gũi với đời sống chúng ta, và một trong những mô hình con vật bằng sợi nhôm mình muốn giới thiệu trong đó có chim công. Mượng hình tượng của chim công, các nghệ nhân đã đang thắc những sợi nhôm màu lại với nhau, tạo ra một tác phẩm thật lạ mắt mà vẫn toát lên được vẻ đẹp quý phái của loài chim này.

Gà trống:   Gà trống là con vật rất gần gũi với chúng ta, nó có vóc dáng oai vệ và nó là con vật gọi mặt trời xua đi bóng tối. Gà trống như một “chiếc đồng hồ” báo thức vì nó gáy rất đúng giờ, gà trống gắn liền với đời sống người Việt nên rất được yêu quý. Hình tượng gà trống người ta sử dụng rất nhiều, và mô hình bằng sợi nhôm cũng có gà trống góp mặt. Chiếc mào đỏ, cái mỏ xinh xinh, và bộ lông đuôi đẹp mắt, dáng vóc oai vệ… tất cả đều được các nghệ nhân đưa hết vào sản phẩm này.

Con rùa:   Con rùa đã gắn với kí ức tuổi thơ chúng ta với nhiều câu chuyện cổ tích như Mỵ Châu Trọng thủy, Sự tích hồ Ba Bể hay câu chuyện sự tích Hồ Gươm, rùa và thỏ … Con rùa đã gắn với văn hóa Việt nam nói riêng và gắn với văn hóa phương đông nói chung. Hình tượng con rùa được người ta sử dụng rất nhiều trong trang trí như trong hồ cá hay trên chậu cây cảnh… Mô hình dây nhôm quấn cũng có hình tượng của con rùa. Con rùa làm bằng dây nhôm quấn được làm công phu tỉ mỉ, thể hiện rõ phần đầu nhô ra, đôi chân vững chắc và mai rùa cũng được thể hiện các vân rùa bằng những vòng xoắn ốc trên lưng. Sản phẩm này rất đẹp và nó ý nghĩa chậm mà chắc, giống như tính cách của loài rùa.

Bọ ngựa:   Bọ ngựa là một loài côn trùng có ích, nó là xát thủ của những con côn trùng khác, với “đôi song kiếm” đầy gai là vũ khí lợi hại của loài này. Bọ ngựa được mệnh danh là võ sĩ côn trùng với ý chí kiên cường chống lại kẻ thù tới cùng chứ không chịu khuất phục, cũng vì bản chất kiên cường mạnh mẽ như thế nên có câu “ Bọ ngựa chống xe”. Mô hình bọ ngựa làm bằng day nhôm quấn rất độ dáo và có dáng  vẻ uy nghiêm không kém gì so với bọ ngựa thật.
   Mô hình những con vật ngộ nghĩnh làm bằng dây nhôm quấn sẽ là món đồ trang trí tuyệt vời trong mỗi ngôi nhà. Bạn hãy tưởng tượng một con công đang múa đứng bên cạnh chậu hoa trên bàn tiếp khách, một con gà bên cửa sổ mỗi sang bình minh, một con rùa trên chậu cây cảnh hay đơn giản một con bọ ngựa đang múa võ trên chậu hoa. Tùy cách sáng tạo của bạn để căn nhà của bạn có thêm những nét độc đáo riêng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mis Định: 0975 561 802
Mir Phát: 0169 638 2231

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...