Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

CÁCH CHIÊM XĂNG VÀ THAY ĐÁ CHO ZIPPONhiều khách hàng gọi điện hỏi Shop cách chiêm xăng và thay đá cho bật lửa, vậy nên hôm nay Shop Đẹp Ghê Chưa viết bài này để hướng dẫn các bạn cách chiêm xăng và thay đá cho bật zippo.

Cách chiêm xăng:


Bật lửa zippo là sản phẩm sử dụng xăng và đá, nên khi hết xăng bạn nên chiêm xăng ngay, nếu hết xăng mà các bạn tiếp tục quẹt sẽ làm rụng tim bật lửa. Cách chiêm xăng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy ruột zippo ra, dưới ruột có một cái lỗ nhỏ, bạn chỉ cần dùng bình xăng chuyên dùng cho bật lửa châm vào cho tới khi ướt bật lửa rồi thôi, sau đó bạn lắp ruột vào vỏ bật lửa và lắc đều cho xăng chạy đều bật lửa, và thế là ta chiêm xăng xong rồi đó.

Cách thay đá:


Khi zippo hết đá bạn không thể sử dụng được nữa bạn cần thay đá ngay để tiếp tục sử dụng. cách thay, bạn lấy ruột zippo ra, bạn dùng vít tháo con ốc dưới đáy ruộc ( bước này bạn chú ý sao cho con ốc có lò xo để đẩy đá lên bạn vặn cẩn thận kẻo lò xo bắn con ốc đi ) rồi lấy lò xo ra bạn cho viên đá vào rồi bạn cho lò xo vào và vặn ốc lại. Sau khi vặn ốc, bạn lắp ruột vào vỏ bật lửa, bạn quẹt mạnh vài cái đầu tiên để mòn lớp phủ trên đầu viên đá đi, sau này bạn quyetj lửa sẽ nhẹ hơn, vậy là ta đã thay xong đá cho bât lửa rồi đấy.
Mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách chiêm xăng, thay đá cho bật lửa, Bạn có thể tự thay đá và chiêm xăng một cách dễ dàng rồi. chúc các bạn thực hiện thành công.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr Phát : 01696 382 231.
Ms Định: 0975 561 802.
Facebook: www.facebook.com/depghechua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...