Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

MÔ HÌNH GÀ TRỐNG LÀM BẰNG SỢI NHÔMGà trống là con vật vô cùng gần gũi với chúng ta, gà trống là con vật thức dậy sớm nhất, tiếng gáy của nó gọi mặt trời xua đi bóng tối, bởi vậy gà trống cũng được xem là con vật xua đuổi ma quỷ . Hình tượng gà trống được người ta mượn rất nhiều trong thiết kế và mô hình trang trí. Mô hình bằng sợi nhôm cũng có sự góp mặt hình ảnh gà trống.


Từ những sợi nhôm màu, những người thợ thủ công đan thắc một cách tỉ mỉ cho ra một sản phẩm vô cùng đẹp mắt. Gà trống bằng sợi nhôm vẫn có được một vóc dáng oai vệ của loài vốn có. Từng chi tiết nhỏ như cái mào đỏ, cái cổ vương cao, từng chòm lông đuôi cũng được thể hiện rất rõ trong sản phẩm này.


Mô hình được làm bằng sợi nhôm nên bạn có thể trưng bày quanh năm mà không sợ hư hỏng. Bạn hãy tưởng tượng xem, trên bàn khách ngôi nhà của bạn, hay trên bàn học… có sự góp mặt của chú gà trống này thì tuyệt vời như thế nào.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mis Định: 0975 561 802

Mir Phát: 0169 638 2231

Website: www.depghechua.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...