Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

MÔ HÌNH SÚNG LÀM BẰNG SỢI NHÔM

Hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm một loại sản phẩm vô cùng mới lạ lại đẹp mắt, đó chính là mô hình làm bằng sợi nhôm. Với những bàn tay khéo léo, những người thợ thủ công đã tạo nên nhiều sản phẩm với những hình thù của những con vật, đồ vật quen thuộc và thổi hồn cho từng sản phẩm, cho ta cảm giác lạ mắt nhưng cũng rất quen thuộc. Mô hình làm bằng sợi nhôm vô cùng đa dạng sản phẩm, và hôm nay mình giới thiệu tới các bạn một sản phẩm làm bằng sợi nhôm đó là mô hình súng làm bằng sợi nhôm.


Mô hình súng làm bằng sợi nhôm có kích thước khá lớn, nó có chiều dài khoảng 25cm và có trọng lượng khoảng 86g (vì nó làm bằng nhôm nên nó khá nhẹ), sản phẩm mô hình súng làm bằng sợi nhôm được đan thắc kĩ càng, sợi nhôm to nên nó rất chắc chắn và khó bị móp méo.Mô hình súng làm bằng sợi nhôm là một món đồ trang trí tuyệt vời, bạn hãy tưởng tượng một chiếc súng được gát trên một cái giá đỡ đặc trong phòng khách hay bàn học thì nó đẹp và lạ mắc như thế nào. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr Phát : 01696 382 231.
Ms Định: 0975 561 802.
Facebook: www.facebook.com/depghechua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...