Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

MÔ HÌNH XE ĐẠP LÀM BẰNG SỢI NHÔMXe đạp là một vật vô cùng gần gũi mới chúng ta, nó gắn liền với nhiều kỉ niệm của mỗi đời người, từ thời mới biết đi xe đạp tới lúc đi học và tới lúc bạn ra trường… xe đạp vẫn còn gắn liền của bạn đôi khi nó là một kí ức khó quên. Xe đạp vô cùng đẹp trong con mắt mỗi người nên hình tượng được sử dụng khá nhiều trong tranh ảnh, những mẫu thiết kế, mô hình trang trí và mô hình làm bằng sợi nhôm cũng có sự góp mặt của xe đạp.Xe đạp làm bằng sợi nhôm là một sản phẩm vô cùng độc đáo và đẹp mắt. thân xe được những người thợ thủ công đan thắt một chi tiết từng bộ phận của xe, từ bàn đạp đến những chiếc phanh xe… từ những chi tiết ấy kết hợp với hai bánh xe bằng nhựa tạo nên một sản phẩm cho ta một cảm giác thật quen thuộc nhưng cũng thật lạ mắt.


Sản phẩm sử dụng làm vật trang trí hay làm quà tặng là vô cùng tuyệt vời. bạn hãy tưởng tượng một chiếc xe đạp được đặc ngay một chậu hoa trên bàn tiếp khách hay một chiếc xe đạp nằm trên chiếc bàn học nó sẽ tuyệt như thế nào. Tùy theo sáng tạo mỗi người mà có cách đặc sản phẩm khác nhau. Sản phẩm được làm bằng nhôm nên bạn có thể trang trí quanh năm mà không lo bị hư hỏng. 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mis Định: 0975 561 802
Mir Phát: 0169 638 2231

Website: www.depghechua.com


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...