Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

MÔ HÌNH XÍCH LÔ LÀM BẰNG SỢI NHÔM

Lịch sử xích lô có từ rất lâu và nó là một vật mà vô cùng quen thuộc với chúng ta. Hình tượng xích lô được nhiều người mượn khá nhiều trong hội họa, thiết kế hay mô hình… và mô hình sợi nhôm cũng có hình tượng xích lô.


Đơn giản, đẹp, lạ mắt nhưng rất quen thuộc đó là những lời mô tả cho mô hình xích lô làm bằng sợi nhôm. Từ những sợi nhôm đơn giản những người thợ thủ công đã tạo ra một sản phẩm vô cùng độc đáo này. Xích lô được làm bằng sợi nhôm và kết hợp thêm một số chi tiết bằng nhựa như bánh xe làm cho sản phẩm thêm thú vị khi quay bàn đạp, bánh xe sẽ chạy.Sản phẩm được làm bằng sợi nhôm nên các bạn có thể trưng bày quanh năm mà không sợ hư hỏng. Các bạn hãy tưởng tượng xem, nếu có một chùm hoa nhỏ để trên xích lô, và đặc xích lô cạnh cửa sổ, hoặc một đôi búp bê nhỏ ngồi trên xích lô được đặc trên bàn tiếp khách hay trên bàn học thì tuyệt thế nào? Tùy cách sáng tạo mà bạn có cách trưng bày riêng cho mình. 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...