Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SHISHA EVOD MT3

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SHISA EVOD MT3.
Bạn đang sở hữu cây shisha Evod mt3 nhưng bạn chưa biết cách sử dụng. Mình viết bài viết này để hướng dẫn các bạn cách sử dụng cây Evod mt3.
- Cách chiêm tinh dầu:+ Cây Evod mt3 cũng giống như nhiều loại shisha khác, có phần buồn đốt và phần pin. Bạn tháo rời hai phần lấy phần buồn đốt.

+ Tiếp theo bạn tháo nắp buồn đốt, trong nắp có một bộ phận gọi là đầu bét, trong đó có một sợ bấc ẩn bên trong. Bạn lấy tinh dầu nhỏ vào buồn đốt khoảng 2/3 buồn đốt là được (không nhỏ vào lỗ tròn, chỉ nhỏ bên biên cho nó chảy xuống) , rồi bạn đóng nắp lại.

* Chú ý:

- Đối với shisha mới lần đầu chiêm tinh dầu, sau khi bạn chiêm bạn đóng nắp chờ 5 – 10 phút cho tinh dầu ngấm vào coi mới được mở nguồn. Nếu tinh dầu chưa ngấm mà bạn cố hút thì nó sẽ bị khét.
- Khi tinh dầu cạn bạn phải chiêm tinh dầu ngay, không nên hút ráng nó sẽ gây khét.

Cách hút.

Cũng giống những loại shisha khác. bạn ấn liên tiếp 5 lần đèn sẽ sáng, sau đó bạn ấn giữ nút sáng, hút rồi thả ra.

Tắt khi không sử dụng bấm liên tiếp 5 lần nữa.

** Lưu ý: - Không nên hút hơi dài. Khi bạn hút hơi dài đèn sẽ nhấp nháy liên tục. Lúc đó bạn cần cho nó nghỉ khoảng 5 – 10 p mới được hút lại. Nếu bạn tiếp tục hút nó sẽ gây hỏng (tình trạng nhanh hết pin, hút hơn kém ngon, khé cổ)
Sạc pin.

Khi cây shisha pin yếu là lúc chúng ta cần phải sạc.
Bạn vặn mở lấy phần pin, bạn vặn vào dây sạc, bạn kết nối với cóc sạc điện thoại hoặc cổng usb máy tính (Dung lượng khoảng 1 – 1,5A).
Pin chưa đầy, đèn trên dây sạc còn màu đỏ, khi sạc đầy nó chuyển qua màu xanh.

 ** Lưu ý:-  không sử dụng cóc sạc có công suất lớn như của Ipas, máy tính bảng sẽ làm hỏng pin.
  • Không sạc quá lâu, nếu đầy pin mà bạn vẫn tiếp tục sạc nó sẽ gây giảm tuổi thọ pin.
Mình vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng cây shisha Evod mt3. Các bạn hãy làm theo những gì mình hướng dẫn sẽ giữ đươc độ bền của cây shisha của bạn. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ bên cây shisha của bạn.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr Phát : 01696 382 231.
Ms Định: 0975 561 802.


1 nhận xét:

  1. Mn cho m hỏi sao mà đầy bin rồi mà bấm k lên đèn.bấm hoàik lên lun.ai pít chỉ giúp m với.thanks

    Trả lờiXóa

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...