Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SHISHA IJUST S


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SHISHA IJUST S.


Bạn đang sở hữu cây shisha Ijust S, và bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng cho cây shisha này. Mình viết bài để hướng dẫn các bạn cách sử dụng nó như thế nào.

Trong hộp Ijust s có 2 phần đó chính là phần buồn đốt và phần pin, đi kèm là phụ kiện, dây sạc, ron cao su,..

Cách chiêm tinh dầu:

Bạn lấy phần buồn đốt,vặn mở ra xong. Bạn vặn mở (phần nắp dưới), bạn sẽ thấy trên nắp có một đầu bét và phần còn lại là phần chứa tinh dầu. Bạn dùng chai tinh dầu nhỏ vài giọt vào khe lưới đầu bét tuyệt đối không nhỏ vào lỗ tròn (bước này dành cho cây shisha mới lần đầu sử dụng). Tiếp theo bạn chiêm dầu vào phần chứa tinh dầu, chỉ nhỏ ngoài biên cho tinh dầu chảy vào không được nhỏ vào trong lỗ (dầu trong buồn chứa khoảng 2/3 buồn đốt là được). Lắp nắp và phần chứa tinh dầu lại với nhau rồi gắn với phần pin.* Chú ý:

-  Khi mới chiêm dầu các bạn để 5 phút cho tinh dầu ngấm vào trong đầu bét, không khởi động cây shisha ngay, khởi động ngay nó gây khét và giảm độ bền shisha.

- Khi tinh dầu cạn tới mức vạch bạn phải chiêm tinh dầu ngay, nếu tiếp tục hút cũng gây khét và giảm độ bền shisha.

- Đầu bét của shisha nó có tuổi thọ, khi dùng lâu nó hỏng thì mình vặn thay cái mới, khi mua shop sẽ tặng bạn thêm cái này.

- Cách hút:

Bạn liên tiếp nhấn 5 lần nút nguồn, rồi ấn giữ nút chúng ta hút. Ta ấn giữ và hút, rồi ta thả ra.

Trong hộp có một ron cao su để chúng ta lắp vào chắn gió, khi chúng ta hút ta vặn để thông gió.

Khi không hút nữa bạn ấn liên tiếp 5 lần nữa để tắt.

- Sạc pin:

Khi pin yếu nó sẽ nháy đèn liên tục, lúc đó bạn cần sạc pin ngay. Bạn dùng dây sạc kết nối với shisha, và đầu còn lại kết nối với một cóc sạc điện thoại. Khi sạc, đèn nó sẽ sáng, khi sạc đầy đèn sẽ tắt.

** Chú ý:

không sử dụng cóc sạc có công suất lớn như của Ipas, máy tính bảng sẽ làm hỏng pin.

Không sạc quá lâu, nếu đầy pin mà bạn vẫn tiếp tục sạc nó sẽ gây giảm tuổi thọ pin.

Mình vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng cây shisha Ijust s. Các bạn hãy làm theo những gì mình hướng dẫn sẽ giữ được độ bền cho cây shisha của bạn. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ bên cây shisha của bạn.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr Phát : 01696 382 231.
Ms Định: 0975 561 802.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...