Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VAPE ECT 30P KIT

Vape ect 30p kit là một sản phẩm vô cùng đẹp mắt, nhỏ gọn trong vòng tay, và với thiết kế nhỏ gọn như thế nhưng dòng khói tạo ra không hề nhỏ, những luồn khói bạn có thể hình dung nó như một làn sương mù, và chắc chắn bạn sẽ yêu thích nó khi được sở hữu cây vape này.Cây ect 30p kit bao gồm hai bộ phận chính bao gồm phần pin và phần buồn đốt, ráp hai phần này lại với nhau ta có một cây vape hoàn chỉnh.

Cách chiêm tinh dầu:

Bạn lấy phần buồn đốt, bạn vặn phần nắp phía dưới, sau đó bạn chiêm tinh dầu phía biên cho tinh dầu chảy vào khoảng 2/3 buồn đốt là được.

*Chú ý: Cây vape mới mua bạn nên nhỏ vài giọt vào trong cái coil cho tinh dầu nó ngấm mới khởi động, mới chiêm tinh dầu không nên vội vã khởi động ngay, nó dễ gây khét.Cách hút:

Bạn nhấp 5 lần liên tiếp nút nguồn, đèn sẽ nhấp nháy. Sau đó bạn ấn giữ và hút. Khi bạn không sử dụng nửa bạn tiếp tục nhấn liên tiếp 5 lần nữa đèn nhấp nháy rồi nó sẽ tắt.

Cách sạc:

Khi pin yếu, hút ít khoái thì bạn cần kết nối với dây sạc để sạc. Khi sạc thì đèn trên thân pin sẽ có màu đỏ, sạc đầy nó chuyển thành màu xanh.

Với vape ect 30p kit, bạn có thể thoải mái hút và tạo những đám khói khổng lồ trong phòng ngủ, hay bạn có thể biểu diễn nghệ thuật cũng rất tốt.

Mình vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng cây vape ect 30pp kit. Chúc các bạn có những giây phút thư gianc tuyệt vời cùng với cay vape này.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr Phát : 01696 382 231.
Ms Định: 0975 561 802.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...