Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI VAPE

 NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI VAPE.Bạn đang sở hữu một thiết bị vape (Vape là hành động hút và nhả một khói hay hơi nước ra ngoài, có thể hiểu nôm na là thế. Thuốc lá điện tử là một thiết bị để vape) , và bạn có những phút giây thư giãn với nó. Hút thuốc lá điện tử không phải là xấu nhưng hút như thế nào để không bị phản cảm, không vô tình gây nguy hiểm cho chính bạn. Mình viết bài này để nói về vấn đề này.


-        Vape trong xe ô tô.

Đây là một việc làm vô cùng nguy hiểm, bởi vì khi chúng ta vape thì nó sẽ tạo ra rất nhiều khói, khói mịt mù làm che mất tầm nhìn khi lái xe, hoặc hơi nước bám đầy kính ô tô là mờ đi tầm nhìn. Vì thế bạn không nên vape trong khi lái ô tô, vô tình gây ra tai hại cho mình và những người xung quanh.


-        Những nơi riêng tư.

Không giống như thuốc lá, nó sẽ không làm ố đồ đạc, mùi của tinh dầu cũng không bị vương lại quá lâu, vì thế bạn có thể thoải mái vape trong nhà của mình. Nhưng nếu có khách đến chơi, tốt nhất bạn nên làm cho đám khói bay đi trước khi họ đến.


-        Những nơi công cộng.

Khi bạn ở 1 mình thoải mái vape thì chẳng có vấn đề gì, nhưng khi bạn ở những nơi đông người thì bạn nên chú ý khi vape. Những nơi kinh doanh như các cửa hàng, siêu thị,… đây là nơi mà bạn cần phải khéo léo. Nếu bạn đang ở trong rạp chiếu phim, hay một buổi biểu diễn, thì đừng vape nhé. Hơi gây cản trở tầm nhìn, và có thể người ngồi cạnh bạn không thích mùi hương của tinh dầu,…


-        Trên những phương tiện công cộng.

Trên xe bus, xe lửa và máy bay đều được cài đặt để báo động khi ai đó hút thuốc. Nếu nó chưa được cấm thì bạn cũng có khả năng bị cấm bởi một hành khách nào đó trên phương tiện này.Không nên hút thuốc lá điện tử cạnh trẻ em và phụ nữ mang thai.Đó là những điều mình muốn nói khi các bạn muốn vape. Hãy chú ý những người xung quanh và tỏ ra mình là người hiểu biết. Nhả khói lớn ở những nơi công cộng có thể bị coi là mất lịch sự, vì thế hãy làm điều này ở 1 nơi riêng tư, hoặc nơi người ta cho phép. Hãy tôn trọng người khác, người khác cũng sẽ tôn trọng bạn.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...