Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VAPE AV MOD SET
Cây vape AV Mod set là sản phẩm vape của Mỹ. Cây vape này được thiết kế đẹp mắt, được sản xuất bằng nguyên liêu đồng, kiểu dáng nhỏ gọn cầm khá chắt tay. Cây vape AV Mod set sử dụng cũng khá đơn giản mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng .

Đối với phần tank, cây AV Mod sử dụng tank RDA nên trước khi dùng các bạn thực hiện thao tác build coil. Nếu bạn nào vẫn chưa biết build coil thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn build coil để biết rõ hơn.Lưu ý: Trong quá trình sử dụng các bạn lưu ý chiêm tinh dầu, hút tầm 4 - 5 hơi các bạn chiêm tinh dầu 1 lần, tránh tình trạng bị cháy bông.

Đối với phần mech (phần có chứa pin) các bạn cần lắp pin trước khi sử dụng. (Lưu ý: đưa đầu cực dương vào trước). Dưới nắp vặn bỏ pin các bạn sẽ thấy có một cái nắp nữa. các bạn vặn nhẹ cái nắp này ra rồi đẩy lên là cây vape hoạt động rồi đấy (lưu ý khi không sử  dụng nữa các bạn vặn lại cái nắp này mới cất đi nhé).

Mình vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng cây AV Mod set. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng cây AV Mod này nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...