Thứ Ba, 26 tháng 9, 2017

CÁCH SỬ DỤNG CÂY VAPE OVANCL P8Cây vape ovancl p8 là một sản phẩm được cải tiến hơn rất nhiều so với cây ovancl s40 trước đó, từ mẫu mã đến công suất đều vượt trội hơn so với cây s40 trước. Cây ovancl P8 có công suất lên đến 50w, đồng hồ led sang trọng, có thể chỉnh công suất theo cấp bật 20w, 30w, 40w, 50w. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng cây vape Ovancl P8 này nha.


Cách sử dụng cây Ovancl P8 cũng tương tự so với cây Ovancl s40, các bạn lắp phần tank và phần pin lại với nhau ta có dược cây vape hoàn chỉnh.

Cách chiêm tinh dầu.

Khi chiêm tinh dầu đối với cây P8 khác với một số cây vape khác, bạn không cần tháo rời tank và pin mới chiêm tinh dầu. Bạn chỉ cần vặn nắp trên đầu hút và chiêm tinh dầu vào, sau đó bạn đóng nắp lại. Đối với cây mới bạn để cho tinh dầu ngấm 5 phút mới sử dụng nha.

Cách hút.

Sau khi chiêm tinh dầu bạn bấm nút nguồn trên thân liên tiếp 5 lần nó sẽ sáng đồng hồ và hiện công suất đang có trên vape. Bạn muốn chuyển công suất bạn chỉ cần nhấp nhanh nút nguồn 3 lần nó sẽ chuyển công suất, bạn lựa chọn công suất phù hợp với mình. Sau đó bạn ấn giữ và hút từ từ, và nhả khói từ từ từ.

Khi bạn không muốn hút nữa bạn bấm nút nguồn liên tiếp 5 lần cây vape sẽ tắt.

Cách sạc pin.Khi sử dụng hết pin là lúc đó bạn cần phải cắm sạc cho cây vape của mình. Bạn kết nối dây sạc vào cóc sạc điện thoại (không sử dụng có máy tính bảng) và kết nối vape để sạc. Chúc bạn thành công nhé..!Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...