Thứ Năm, 28 tháng 9, 2017

CÁCH SỬ DỤNG MECH MOD AN TOÀN - PHẦN 1Mech mod đang được sử dụng rất phổ biến trong giới vape. Mech mod luôn mang tới người sử dụng những cảm giác vô cùng thú vị mà những chiếc bõ mod không thể có được. Nhưng khi sử dụng mech mod các bạn phải vô cùng chú ý và cẩn thận để sử dụng mech một cách an toàn nhất, vì mech mod không phải lả một thứ dễ chơi, những ai mới bắt đầu chơi vape tốt nhất bạn nên nắm vững kiến thức về mech mới chơi mech. Sau đây mình sẽ nói về cách sử dụng mech mod đễ các bạn sử dụng an toàn hơn.


Đầu tiên mình nói sơ cho các bạn hiểu mech mod là gì và cấu tạo nó ra sao.
Mech mod về cơ bản nó là một box hoặc 1 ống kim loại được làm bằng thép k rỉ, nhôm, đồng tthau. Trong đó ngăn đựng pin được thiết kế nối trực tiếp với buồn đốt. Do thiết kế đơn giản và khong có chip điện tử để điều chỉnh cường độ dòng điện nên năng lượng của mech được chạy theo mức độ xả pin. Chính vì vậy mech không có một giới hạn nào cả nên nếu sử dụng đúng cách mech sẽ cho hương vị tốt hơn, khói dày hơn theo nhu cầu người sử dụng.


Những điều bạn cần biết để bắt đầu sử dụng mech. Đầu tiên bạn cần chọn được con mech , đầu tank pin cho phù hợp.

- Mech.

 Khi chọn mech bạn cần chú ý tới chốt khóa an toàn, lỗ thông gió. Chốt khóa an toàn của mech rất quang trọng, nó đảm bảo cho mod không tự chạy bất ngờ khi bạn không sử dụng nhưng vô tình chạm vào. Khi mech hoạt động lâu sẽ khiến pin nóng lên và có thể gây ra nguy hiểm cho bạn. Tiếp theo hãy chọn con mech có lỗ thông gió đầy đủ để giải thoát được hơi nóng của pin khi hoạt động quá nhiều.

- RDA.

RDA là dòng tank phù hợp sử dụng cho mech mod. Khi chọn lựa mech mod bạn cần chú ý tới cơ chế điều chỉnh lỗ thông gió và khả năng dual coil. Cơ chế điều chỉnh lỗ thông gió có nghĩa là bạn có thể cho bao nhiêu không khí lọt qua được RDA, qua các cuộn coil là đi vào trong phổi. Các vaper thích tẩm vị hoặc thích chơi khói ( smoke trick) hãy lưu ý đến điều này vì nhiều lỗ thông gió dẫn đến nhiều khói hơn và ngược lại. Khả năng dual coil của RDA có nghĩa là bạn có khả năng gắn được tối đa bao nhiêu coil cho chiếc RDA của bạn. Tiêu chí này dành cho  những vaper yêu thích sự thẩm mỹ và muốn nhiều khói. Khi bạn cài đặt hai coil song song, giống hệt nhau vào RDA, lúc đó điện trở sẽ giảm đi 1 nữa, nhiệt độ sẽ được tỏa ra nhiều hơn, đốt cháy được nhiều tinh dầu nhiều hơn nên sẽ cho ra nhiều khói hơn.

- Pin.

Pin là thứ mà bạn không được chọn giá rẻ. Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn pin cho mech đó là xát định mức xả tối đa của pin. Vd: một viên pin có mức xả tối đa là 30A mức xả thực là 23A. Một con số rất chuẩn xác để chơi mech. Bạn nên chọn pin chính hãng để các thông số trên pin được ghi rõ ràng, tiện lợi khi sử dụng và chắc chán những số ghi trên viên pin không phải là một con số ảo. Không nên sử dụng pin có mức xả thấp hơn 20A.Mình vừa khái quát cho các bạn về cách chọn mech mod để sử dụng mech an toàn hơn. Bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng mech mod an toàn phần 2. Trong bài viết đó mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng cụ thể hơn.

Click xem: Sử dụng mech mod an toàn phần 2.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...