Thứ Năm, 28 tháng 9, 2017

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MECH MOD AN TOÀN - PHẦN 2Tiếp theo bài sử dụng mech mod an toàn phần 1. Trong bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách chọn pin, chọn tank, chọn mech sao cho hợp lí để đảm bảo an toàn. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng mech một cách cụ thể để các bạn nắm được và sử dụng mech an toàn hơn nhé.


Khi sử dụng mech mod bạn cần chú ý đến 3 điểm an toàn sau. An toàn ohm, an toàn pin và an toàn về automizer.- An toàn ohm.

Khi sử dụng mech bạn cần chú ý nhất điều này. Bạn cần nắm vững định luật ohm để bild coil cho phù hợp với cây vape của mình. Bạn có thể sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tính ohm để có số ohm chuẩn để pin xả ở mức an toàn.

Ví dụ: ta có 1 viên pin có điện áp 3,7v độ xả thực là 23A và mức xả không quá 30A, ta cuốn thêm cuộn dây có điện trở 0,3ohm. Nếu muốn kiểm tra điện trở dây coil có khiến vượt quá độ xả thực của mình không hãy lấy 3,7:0,3 = 12,33A không vượt quá độ xả của pin, vậy là coil của bạn ở mức an toàn.

- An toàn pin.

Bởi vì mech mod hoạt độ nhờ độ xả trực tiếp của pin, nó không có chip điện tử điều chỉnh. Việc hạ thấp ohm của cuộn dây sẽ cho bạn nhiều khói hơn, nhưng việc hạ thấp ohm sẽ khiến pin vượt quá độ xả của nó và có thể gây nguy hiểm cho bạn. Ngoài ra bạn cần kiểm tra pin thường xuyên, không sử dụng pin bị bong tróc, không sử dụng pin đã hỏng. Khi pin có dấu hiệu hỏng hay bong tróc tốt nhất bạn nên sắm cho mình 1 viên pin khác.

- An toàn về automizer:

Có bao giờ bạn chú ý dưới chân RDA có 1 con ốc vặn. Bạn chưa bao giờ chú ý nó thì giờ bạn nên chú ý nó thường xuyên nhé. Chân tiếp xúc bắt buột phải là vít nhô ra có thể chỉnh và vặn được. Vì sao không phải là vít phẳng hoặc thục vô trong? Đơn giảng vì với một tia điện, một xả bất ngờ của pin, sẽ làm pin của bạn nóng lên và biến nó thành 1 quả bom nhỏ. Bạn cần chú ý tới cái vít đó thường xuyên và phải chắc chắn vít được nhô ra ngoài. Nếu vít thụt vô trong không còn vặn được tốt nhất bạn thay tank khác trước khi quá muộn.

Còn một điều mình muốn nói thêm  với các bạn là khi sử dụng một thời gian, coil xuất hiện rỉ sét là bình thường bạn cần vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn về sức khỏe và không làm mất đi vị ngon của tinh dầu.Mình vừa hướng dẫn các bạn sử dụng mech mod làm sao để an toàn nhất, bạn cứ tuân thủ các vấn đề an toàn thì không còn sợ những lời đồn thổi cục tay, rụng răng do sử dụng vape nữa.  Chúc các bạn sử dụng vape an toàn và vui vẻ, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...