Thứ Ba, 26 tháng 9, 2017

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VAPE ISTICK PICO 75 WIstick pico 75w là một sản phẩm vape của hãng Elear. Istick pico với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt và công suất lên tới 75w. Sản phẩm có đồng hồ led và có thể điều chỉnh công suất theo ý muốn. Cách sử dụng cây vape Istick pico cũng vô cùng đơn giản, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng cây vape Istick pico này.


Đầu tiên bạn cần lắp pin cho cây vape trước. Bên trên thân phần box, bạn sẽ thấy có một cái nắp nhô lên. Bạn vặn cái nắp và cho viên pin vào, bạn chú ý cho cực dương xuống dưới nhé. Khi lắp pin đúng thì đồng hồ led sẽ phát sáng. Nó có hiển thị cho bạn thấy công suất hiện đang có của cây vape, số von, lượng pin còn lại,…

Cách chiêm tinh dầu.

Đối với những bạn đã từng chơi vape thì cách chiêm tinh dầu là vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mở nắp buồn chứa tinh dầu, chiêm tinh dầu khoảng 50% buồn chứa, đóng nắp lại, đợi 5 phút cho tinh dầu ngấm, rồi bạn lắp vào trong buồn đốt và bạn có thể sử dụng được rồi.

Cách hút.

Bạn bấm nút nguồn trên thân 5 lần liên tiếp là khởi động vape, và bạn ấn giữ và hút từ từ một hơi dài và bạn từ từ nhả khói ra sẽ thấy lượng khói cây này tuyệt với như thế nào.

Chú ý: khi bạn hút một lúc nó sẽ hiện một dòng chữ tiếng anh ( không thấy hết pin mà không hút được) có nghĩ là pin yếu bạn không thể hút với công suất hiện tại. bạn cần hạ công xuất xuống là có thể hút được.

Cách sạc pin.

Khi bạn sử dụng nhìn thấy pin xuống thấp là tới lúc bạn cần kết nối với bộ sạc. Bạn chỉ cần cắm dây sạc và cóc điện thoại (không dùng cóc máy tính bảng) và sạc như sạc điện thoại. pin đầy có hiển thị trên đồng hồ led.Cách sử dụng cây Istick pico vô cùng đơn giản, Chúc các bạn có những giây phút thư giảng vui vẻ cùng cây vape của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...