Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017

HƯỚNG DẪN VỆ SINH VAPEKhi sử dụng vape bạn bao giờ chú ý tới khâu vệ sinh cho nó chưa? Nếu chưa bao giờ vệ sinh vape thì bây giờ bạn cần làm ngay điều đó nhé. Vì nếu để lâu không vệ sinh bạn hút hơi khói sẽ không còn ngon nữa, không những thế nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Và cách vệ sinh vape như thế nào thì cũng không ít bạn thắt mắt, và bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh vape.


Đối với tank Clearomizer, đối với loại tank này nó sử dụng coil do nhà sản xuất làm sẵn, khi nó bị cháy coil bạn vứt đi và thay coil mới cho nó và rửa sach buồn đốt sấy khô là xong. Loại tank này vệ sinh khá đơn giản.


Đối với loại Automizer, loại tank này sử dụng một đoạn kim loại quấn làm coil và chèn bông chính giữa. Vì coil của loại tank này được làm bằng kim loại cho nên xài vài hôm xuất hiện hiện tượng rỉ sét là bình thường. Bạn không cần thay coil mới, bạn vệ sinh lại là xong.


Đầu tiên bạn tháo hết bông cũ đi, lau sạch dầu cặn trên automizer. Bạn ấn giữ ngồn cho coil đỏ lên bạn nhún phần coil vào trong chén nướng lạnh ( chú ý các bạn không được nhún luôn cả cái đầu tank vào nước nhé, chỉ đủ ngập phần coil thôi), bạn thực hiện bước nàu lặp đi lặp lại 4 – 5 lần bạn sẽ thấy coil của bạn sẽ sach  sẽ hơn và không còn vết rỉ sét nữa. Tiếp theo bạn dùng khăn sạch hoặc giấy ăn lau khô lại. Cuối cùng bạn chèn bông mới vào, chiêm tinh dầu và bạn tiếp tục sử dụng vape nhé.Khâu vệ sinh vape cũng khá quan trọng. Khi bạn thấy coil vape rỉ sét là lúc đó bạn cần vệ sinh. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ cùng với cây vape của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...