Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VAPE EGO CE5Ego Ce5 là đời sau của Ego Ce4 cho nên nó có nhiều cải tiến hơn so với Ce4. Mẫu mã bắt mắt, lượng khói nhiều hơn nên được nhiều người yêu thích. Cách sử dụng cây Ego Ce4 vô cùng đơn giản, sau đây mình có một bài viết ngắn để hướng dẫn các bạn cách sử dụng.


- Cách chiêm tinh dầu.

Cây Ego Ce5 cách sử dụng cũng tương tự như cây Ego Ce4, khi bạn chiêm tinh dầu bạn vặn mở cái núm trên đầu hút và bạn chiêm tinh dầu vào (Các bạn lưu ý không chế vào trong ống hút nhé). Lượng tinh dầu chiêm tối đa 1,6ml nó có chia vạch thể tích trên buồn đốt nên ta cứ dựa vào đó để biết lượng tinh dầu còn. Lưu ý các bạn không chiêm tinh dầu quá mức vạch tối đa, nó sẽ gây trò tinh dầu. Các bạn cũng không nên để tinh dầu cạn sát đáy mà vẫn tiếp tục hút, nó sẽ gây cháy coil và gây khét hút không ngon.


Đối với cây mới chưa chiêm tinh dầu, sau khi chiêm tinh dầu bạn không được hút ngay, phải để tầm 5 phút cho dầu ngấm vào coil. Nếu mới chiêm dầu bạn cố hút nó sẽ không lên khói và gây khét coil.

- Cách hút.

Sau khi chiêm tinh dầu đã ngấm, bạn nhấp nút nguồn 5 lần liên tiếp để khởi động. Bạn ấn giữ và hút. Lưu ý bạn không nên hút liên tục cả giờ đồng hồ mà không cho vape nghỉ ngơi. Không hút hơi kéo dài quá 10 giây. Khi bạn không hút nữa bạn nhớ ấn nút nguồn 5 lần để tắt.

- Cách sạc pin.

Khi hút không ra khói nữa, nút bấm nháy đèn liên lục là lúc đó cây vape của bạn đã hết pin, bạn cần kết nối với bộ sạc.

Ở thân giữa cây vape có một cái khớp, bạn vặn lấy phần pin và vặn vào bộ sạc rồi kết nối với cóc sạc điện thoại. Lưu ý bạn không kết nối với cóc máy tính bảng hay bất kì có sạc nào có điện áp cao. Vì kết nối với cóc có điện áp cao dễ gây chai và hỏng pin.Khi cắm sạc đèn trên dây sạc hiển thị màu đỏ và đồng thời đèn trên thân pin sáng màu xanh. Nếu đèn dây sạc có màu vàng mà thân pin không sáng thì bạn cần vặn lại cho chặt hơn vì pin không tiếp xút với sạc. Khi pin sạc đầy thì đèn trên dây sạc sẽ hiển thị màu xanh. Lúc đó bạn cần tháo bộ sạc ra. Sau sạc bạn cần để vài phút cho pin nguội nóng mới tiếp tục hút để đảm bảo độ bền của pin.

Cách sử dụng cây vape Ego Ce5 vô cùng đơn giản. Chúc các bạn có những giây phút thư giảng vui vẻ cùng với cây vape của mình. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...