Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

CHO THUÊ LOA KÉO GIÁ RẺ Ở PHƯỚC THÀNH – PHƯỚC AN


Cty TNHH Đẹp Ghê Chưa – Chuyên cho thuê loa kéo giá rẻ ở khu vực lân cận Phước Thành – Phước An – Diêu Trì – Tuy Phước – Quy Nhơn .v.v.


Bảng giá dịch vụ cho thuê loa kéo:

- Dịch vụ này được tính theo công suất của loa kéo – hoặc chất lượng của chiếc loa.

- Giá thuê loa từ 100k – 400k/ngày.

=> Trong đó:

è Giá thuê 100k – 200k/ngày thuộc các dòng loa có công suất vừa và nhỏ - hoặc loa đã cho thuê nhiều nước rồi – giờ cho thuê giảm giá để thu hồi vốn.
è  Giá thuê từ 200k - 300k /ngày thuộc các dòng loa tầm trung bình đến khá, mức giá này khá nhiều bạn trẻ thuê để sử dụng. Vì mức giá rẻ phù hợp với túi tiền của những bạn học sinh – sinh viên, các thanh niên trai trán, thuê để hát karaoke, hoặc sử dụng cho các buổi hội nghị, hội thảo, thuyết trình, sinh nhật, cắm trại, lễ, tết .v.v.
è  Giá thuê trên 300k/ngày thuộc các dòng loa cao cấp, có công suất cực lớn từ 600w – 1500k. Hát karaoke cực hay, âm thanh sống động, to và rõ ràng.Vì sao bạn nên thuê loa kéo giá rẻ ở rẻ ở khu vực lân cận Phước Thành – Phước An – Diêu Trì – Tuy Phước – Quy Nhơn .v.v.

Vì: Loa kéo có rất nhiều tiền ích mà nó có thể mang lại cho người sử dụng.

-         Bạn có thể hát nhiều giờ liền mà không cần ổ cắm. (tiện ích này hợp với liên hoan bãi biển, ngoài trời).
-         Bạn có thể kết nối loa với nhạc cụ để chơi nhạc
-         Loa kéo có âm thanh sống động, không thua kém gì giàng karaoke chuyên nghiệp trong quán.
-         Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển mọi nơi.

è Với những tiện ích tuyệt vời như thế, hãy thuê cho cho mình 1 chiếc loa kéo để phục vụ cho những buổi hội nghị, hội thảo, thuyết trình, sinh nhật, cắm trại, lễ, tết .v.v. thê thêm sôi động và vui nhộn hơn nhé..!Khi bạn có nhu cầu thuê loa kẹo kéo hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa chuyên cho thuê loa kẹo kéo với nhiều loại khác nhau, công suất lớn, chất lượng cao, uy tín. Chắc chắn công ty của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến thuê loa của chúng tôi.Dịch vụ cho thuê loa kẹo kéo ở khu vực Phước Thành - Phước An  và tất cả những khu vực lân cận.

Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ kiểm tra loa và hướng dẫn sử dụng tận tình cho quý khách.


Nhấc điện thoại lên và gọi 0975561802 hoặc 01696382231 để được tư vấn và có giá thuê tốt nhất. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...