Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

CUÔI NĂM NHIỀU NGƯỜI THUÊ LOA KÉO Ở DIÊU TRÌ – QUY NHƠN


Cứ vào những dịp cuối năm thì có rất nhiều người đi thuê lóa kéo về sử dụng. Các công ty, các nhóm liên hoan, nhà nhà tất niên, đi chơi, đi du lịch, tổ chức các tiệc tùng nhỏ lẻ cuối năm.v.v. Nên nhu cầu sử dụng loa kéo cũng tăng mạnh.


Chỉ với 100k – 400k là bạn có thể thuê được 1 chiếc loa kéo về để hát karaoke cho buổi tiệc thêm sôi động và vui vẻ hơn rồi. Thường những loại loa giá thuê từ 100k - 200k trên 1 ngày, thì các loa đó thuộc loại loa có công suất nhỏ, hoặc loa đã cho thuê nhiều nước rồi. Còn tầm 200k – 300k, là các loại loa tầm trung, các bạn có thể thuê các loại loa với mức cho thuê khoản này, giá cả rất phù hợp. Âm thanh cho ra rất thực tế và hay. Giá này thường rất nhiều bạn học sinh – sinh viên thuê để sử dụng. Còn những loại loa có giá thuê tầm 300k trở lên, thuộc loại cao cấp hơn, âm thanh to, rõ, và hay hơn… Nhiều loại có công suất khủng từ 800w – 1500w giúp các bạn trải nghiệm giọng hát của mình ở những buổi tiệc tục chẳng khác gì 1 dàn karaoke chuyên nghiệp như bạn vào các quán karaoke để hát.Cận tết, cuối năm người thuê loa kéo ở Diêu Trì – Quy Nhơn càng ngày càng nhiều, khách ra vào tấp nập. Ai ai cũng muốn thuê 1 chiếc loa kéo về chơi tết cho bằng bạn bằng bè, nhậu xong là mở loa kéo lên hát karaoke. Nhất là ở giới trẻ, giới trẻ khác với các bác lớn tuổi. Các bác lớn tuổi thích mua loa về để trong nhà, mỗi khi có dịp liên hoan, tiệc tùng gì đó thì mở lên hát. Còn các bạn trẻ thì đa số thích thuê loa hơn là mua, vì các nhóm tụ tập thường rất đông người, mỗi người chỉ bỏ ra vài chục nghìn góp vào là có thể thuê 1 chiếc loa kéo tay cực hay rồi. Các nhóm bạn trẻ cũng thường xuyên tụ họp nên cũng hay thuê loa cho tiện, chứ mua vừa tốn nhiều tiền mà không biết để nhà cho ai sử dụng, để trong nhà lâu quá, thì nó sẽ hư hỏng, tốn tiền lại mất thời gia đi sửa chữa.v.v.


Để đáp ứng nhu cầu khách hàng thuê loa dịp cuối năm – bên cty chúng tôi nhập thêm 1 số loa mới để đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng thuê các loại loa tầm trung đến tầm cao cấp nhất.Bạn đang ở khu vực lân cận Diêu Trì – Quy Nhơn. Nếu có nhu cầu thuê loa kéo thì có thể liên hệ đến chúng tôi qua sđt: 0975 561 802 – 0169 638 2231 hoặc truy cập vào trang web: www.depghechua.com để tham khảo các mẫu loa và giá kèm theo nhé..!!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...