Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018

GIẢI PHÁP KARAOKE MIỆT MÀI MÀ CHI PHÍ THẤP – NƠI CHO THUÊ LOA KÉO PHƯỚC AN - DIÊU TRÌ
Sau khi hợp lớp, bữa tiệt gia đình hay hội hợp bạn bè,… Mọi người thường kéo nhau ra quán karaoke làm vài bài cho vui. Nhưng bạn có để ý khi chúng ta thanh toán tiền là bao nhiêu không? chắc ăn con số đó không hề nhỏ. Vậy làm như thế nào để karaoke miệt mài mà không tốn kém bao nhiêu? Mình sẽ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Hiện nay loa kéo xuất hiện với chất lượng âm thanh cực tốt sẽ giúp bạn hát karaoke thoải mái cả ngày trời mà chi phí tốn kém cực thấp. Không nhất thiết bạn phải mua loa kéo, bạn chỉ cần thuê là được rồi. Vì ít sử dụng mà để đó thì phí lắm.


Loa kéo có rất nhiều tiện ích sử dụng được rất nhiều người sử dụng yêu thích.

-         Loa kéo có thể mang đi khắp nơi, vừa hát vừa kéo. Có thể mang ra bãi biển sử dụng mà không cần ổ cắm. Vì trong loa có bình ac quy giữ năng lượng, bạn có thể sử dụng liên tục 4 – 12 giờ đồng hồ mà không cần tới ổ cắm. Bạn thích sử dụng loa ở đâu cũng được.
-         Loa kéo có thể kết nối với một thiết bị kết nối internet khác (điện thoại, máy tính, máy tính bảng,..) thông qua bluetooth hoặc rắc cắm. Từ đó bạn có thể phát nhạc, hoặc hát karaoke. Bạn có thể hát bất cứ bài hát nào bạn muốn, nghe bất kì bài hát nào bạn thích đều được.
-          Loa kéo có âm thanh cực hay, to, rõ ràng không thua kém gì giàn âm thanh chuyên nghiệp. Có thể kết nối với nhạc cụ, từ đó bạn có thể chơi nhạc được với chiếc loa kéo này. Âm thanh hay giúp bạn hát hay hơn, không bị chói tai,…
-         Loa kéo có thể kết nối với micro có dây hoặc không dây tùy ý.

Với nhũng tiện ích như thế, tại sao chúng ta không thuê loa về hát mà phải vào quán cho tốn kém?

Khi bạn có nhu cầu thuê loa kẹo kéo hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa chuyên cho thuê loa kẹo kéo với nhiều loại khác nhau, công suất lớn, chất lượng cao, uy tín. Chắc chắn công ty của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến thuê loa của chúng tôi.Dịch vụ cho thuê loa kéo Phước An - Diêu Trì và các khu vực lân cận khác.Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ kiểm tra loa và hướng dẫn sử dụng tận tình cho quý khách.

Nhấc điện thoại lên và gọi 0975561802 hoặc 01696382231 để được tư vấn và có giá thuê tốt nhất. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...