Thứ Hai, 12 tháng 2, 2018

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG LOA KÉO - NƠI CHO THUÊ LOA KÉO DIÊU TRÌ - TUY PHƯỚC
Khi sử dụng loa kéo, bạn gặp những trục trặc mà không biết sử lí như thế nào, thì trong bài viết này mình sẽ nói một số lỗi thường gặp và cách giải quyết cho các bạn tham khảo.

* Tại sao vừa hát lên thì tiếng nhạc lại nhỏ xuống.

Trường hợp này là do bạn vô tình kích hoạt chức năng ưu tiên micro. Chức năng này thường dùng trong hội thảo, hội nghị nên khi nói vào micro thì nhạc tự dộng nhỏ và nhường âm thanh cho micro. Muốn tắt chức năng này bạn chỉ cần tìm nút có ghi “mic.Priority” hoặc “mic.Pri” bấm off chức năng đó là bạn sử dụng loa bình thường trở lại.

* Loa bị hú, micro hú, chập chờn, nghe rẹc rẹc.

Vì dòng loa kéo này được thiết kế sử dụng ngoài trời, không gian thoáng. Hiện tượng hú là do âm vang vọng lại micro sẽ hú. Nếu hát trong nhà không muốn loa bị hú thì chỉ âm lượng loa vừa phải, giảm “Echo” dưới 70%, đồng thời giảm nút “M.bass” và “M.treble” dưới 50% . Không chìa đầu mic vào thẳng loa, giữ khoảng cách giữa mic và loa ít nhất 3m thì sẽ không bị hú.

Trường hợp nếu đang sử dụng loa hoặc micro mà nghe rẹt rẹt thì bạn kiểm tra pin của loa và pin của micro có bị hết hay không (99% trường hợp này là loa hoặc micro hết pin). Bạn chỉ cần thay pin hoặc sạc pin loa cho đầy thì sử dụng bình thường.*Đang sử dụng loa ngoài trời mà loa hết pin, thì làm như thế nào?

Nếu loa hết pin giữa chừng như thế bạn có thể câu thêm điện từ bình ngoài. Bạn nên sử dụng bình có điện áp 12v DC là có thể câu vào sạc hỗ trợ cứu cánh thêm cho bạn tầm khảng 1 tiếng sử dụng nữa thôi. Và khi câu bình ngoài sử dụng như vậy loa sẽ bị chập chờn và hay nghe rẹt rẹt đó là do khi câu bình ngoài chỉ là sạc hỗ trợ nên bình trong loa sẽ không đủ điện để kích nhạc, nên loa rẹt rẹt…

*Không thể kết nối bluetooth được với loa.

Khi không kết nối được bluetooth thì bạn cần kiểm tra lại loa chuyển qua chế dộ bluetooth chưa. Nếu chưa thì bạn bấm nút mode để chuyển chế độ. Hoặc bạn kiểm tra xem loa có đang kết nối với thiết bị nào khác không, hoặc loa đang yếu pin. Nếu bạn kiểm tra tất cả đều không phải thì bạn mang loa của bạn đi bảo hành vì có thể loa bị lỗi bluetooth.


*Loa bị rè, âm thanh không được mượt mà, nghe chói tai.


Do chỉ âm treble basS với âm lượng chưa phù hợp với dòng nhạc.
Ở trên là những lỗi thường gặp ở loa kéo. Các bạn gặp những lỗi đó bạn hãy thử những cách mình đưa ra để những cuộc vui của mình không bị gián đoạn.


Khi bạn có nhu cầu thuê loa kẹo kéo hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa chuyên cho thuê loa kẹo kéo với nhiều loại khác nhau, công suất lớn, chất lượng cao, uy tín. Chắc chắn công ty của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến thuê loa của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê loa kéo ở khu vực lân cận Canh vinh - Phước Thành - Phước An - Diêu Trì - Tuy Phước và Quy Nhơn.Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ kiểm tra loa và hướng dẫn sử dụng tận tình cho quý khách.


Nhấc điện thoại lên và gọi 0975561802 hoặc 01696382231 để được tư vấn và có giá thuê tốt nhất. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...