Thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018

QUÁN KARAOKEBỊ QUÁ TẢI TRONG NGÀY LỄ, TẾT – NƠI THUÊ LOA KÉO Ở QUY NHƠN
Thường cuối tháng chạp, tháng giêng, những ngày lễ thường những ngày này con người ta thường hay tụ tập. Nào là tất niên, giẫy mả, hợp lớp,… rất nhiều bữa tiệt. Đa số sau bữa tiệt thường người ta đi vào quán làm vài bài cho vui. Ai cũng vào quán, cho nên quán karaoke đầu và cuối năm thường quá tải. Đi quán này hết phòng, đi quán kia hết phòng, thậm chí bạn chạy vòng vòng cả thành phố vài tiếng đồng hồ chỉ để tìm được phòng karaoke. Như vậy muốn chơi cũng mệt mỏi quá phải không?Vậy sao bạn không thử thuê về nhà mình một chiếc loa kéo để karaoke?
Nhìn một chiếc loa kéo tuy nhỏ bé như vậy thôi nhưng nó âm thanh cực kì sống động không thu kém gì giàn karaoke chuyên nghiệp. Loa kéo bạn có thể điều chỉnh âm thanh tùy ý, thích nhạc lớn nhạc nhỏ, thích tiếng lớn tiếng nhỏ, hay thích âm vang nhiều hay ít tùy mình.

Ngoài ra loa kéo còn rất nhiều tiện ích khác như:

-         Loa kéo có thể mang đi khắp nơi, vừa hát vừa kéo. Có thể mang ra bãi biển sử dụng mà không cần ổ cắm. Vì trong loa có bình ac quy giữ năng lượng, bạn có thể sử dụng liên tục 4 – 12 giờ đồng hồ mà không cần tới ổ cắm. Bạn thích sử dụng loa ở đâu cũng được.
-         Loa kéo có thể kết nối với một thiết bị kết nối internet khác (điện thoại, máy tính, máy tính bảng,..) thông qua bluetooth hoặc rắc cắm. Từ đó bạn có thể phát nhạc, hoặc hát karaoke. Bạn có thể hát bất cứ bài hát nào bạn muốn, nghe bất kì bài hát nào bạn thích đều được.
-          Loa kéo có âm thanh cực hay, to, rõ ràng không thua kém gì giàn âm thanh chuyên nghiệp. Có thể kết nối với nhạc cụ, từ đó bạn có thể chơi nhạc được với chiếc loa kéo này. Âm thanh hay giúp bạn hát hay hơn, không bị chói tai,…
-         Loa kéo có thể kết nối với micro có dây hoặc không dây tùy ý.

Với những tiện ích như thế, tại sao chúng ta không thuê loa về hát mà phải vào quán cho tốn kém?

Khi bạn có nhu cầu thuê loa kẹo kéo hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa chuyên cho thuê loa kẹo kéo với nhiều loại khác nhau, công suất lớn, chất lượng cao, uy tín. Chắc chắn công ty của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến thuê loa của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê loa kẹo kéo ở Quy Nhơn và các khu vực lân cận.Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ kiểm tra loa và hướng dẫn sử dụng tận tình cho quý khách.


Nhấc điện thoại lên và gọi 0975561802 hoặc 01696382231 để được tư vấn và có giá thuê tốt nhất. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...