Thứ Ba, 1 tháng 5, 2018

Thứ nước đỏ của Hội Thánh Đức Chúa Trời chính xác là ma tuý, uống vào u mê gây ảnh hưởng đến não

Thứ nước đỏ của Hội Thánh Đức Chúa Trời chính xác là ma tuý, uống vào u mê gây ảnh hưởng đến nãoXem clip trên mạng và thấy nhiều tín đồ “Hội Thánh Đức Chúa Trời” co giật như mất trí, anh Đặng Văn D âm thầm tìm hiểu từ nạn nhân cùng quê và lấy được chai nước từ nhóm tà đạo này.
“Chúng nó cho cái nước này uống vào cứ giật như cua đồng. Nước này độc không khác gì hàng đá. Nó chẳng có cái khác, uống vô cứ giật đùng đùng. Đầu đảo điên hết, chẳng làm được việc gì cả”, anh Đặng Văn D chia sẻ.
Anh Đặng Văn D cho biết nước “Thánh Đức Chúa Trời” như ma túy đá liều cực mạnh.
Bên cạnh đó, anh Đặng Văn D nói rằng thành phần tạo nên nước “Thánh Đức Chúa Trời” là hóa chất pha với liều ma túy đá cực mạnh để người ta uống vào là cứ giật đùng đùng.
“Nó ảnh hưởng đến não, gây ảo giác, làm con người ta nghĩ gì thì cứ nói ra thế đó”, người đàn ông Thái Bình nói thêm.
Điều anh Đặng Văn D tiết lộ hoàn toàn có cơ sở bởi nhiều đối tượng cầm đầu “Hội Thánh Đức Chúa Trời” từng nghiện ma túy đá, trong đó có Trần Hữu Nghị ở Hải Phòng.
Ngày 27.3 2018, Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) phát hiện đối tượng Trần Hữu Nghị (40 tuổi, ở tổ 8, phường Lãm Hà, quận Kiến An) cùng với Nguyễn Văn Hiếu (40 tuổi, ở xã Hồng Thái Tây, Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) đang tuyên truyền đạo trái phép tại xã Lập Lễ.
Công an phường Lãm Hà, nơi Trần Hữu Nghị cư trú cho biết, hắn là đối tượng có thâm niên nghiện ma túy đá, văn hóa lớp 9/12, chưa vợ, không có nghề nghiệp. Công an phường đã đưa Nghị vào diện quản lý.
Ngày 8.2.2018 vừa qua, Tòa án nhân dân quận Kiến An đã có quyết định số 05 về áp dụng biện pháp xử lý hành chính, đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc đối với Trần Hữu Nghị nhưng chưa thực hiện được vì đối tượng rời khỏi địa phương đi truyền đạo.
Khi làm việc tại cơ quan công an, Trần Hữu Nghị khai, do quen biết Nguyễn Văn Hiếu từ trước và được Hiếu tuyên truyền về “Hội thánh Đức Chúa Trời”, bản thân nghiện nặng ma túy nên đã theo Hiếu đi truyền đạo để kiếm tiền.
Trong nhóm của Hiếu và Nghị còn có 2 đối tượng khác, đã thực hiện việc này trên địa bàn một số xã thuộc huyện Thủy Nguyên, khi về xã Lập Lễ thì bị chính quyền phát hiện. Trần Hữu Nghị cho biết thêm, chính Nghị cũng chẳng hiểu gì về thứ đạo này nhưng do cần tiền chơi ma túy nên tham gia làm nhiệm vụ chở Hiếu đi vận động.
Anh Đặng Văn D nói “Hội Thánh Đức Chúa Trời” làm cho bao nhiêu gia đình tan nát, thế nên mọi người cần nâng cao cảnh giác và tỉnh ngộ để tránh bị lôi kéo.
“Những người gia nhập Hội Thánh Đức Chúa Trời chưa ai giàu có (bắt thành viên đóng 10% lương hàng tháng – PV) và nếu giàu thì mọi người đã vào từ rất lâu rồi”, anh khẳng định.
Cuối cùng, anh Đặng Văn D rất bức xúc và cho rằng những kẻ cầm đầu “Hội Thánh Đức Chúa Trời” xứng đáng bị tử hình vì gây ảnh hưởng đến bao gia đình.
THÔNG TIN MỚI NHẤT…
Trong nhiều ngày qua, dư luận gây xôn xao về một thứ nước đỏ ( có màu đỏ ) được cho là nước thánh, mà hội đực chúa trời ban cho hội viên uống để kết nối với chúa trời
Mẫu nước thánh ngay lập tức được gửi đến viện hàn lâm khoa học – cục ý tế & dịch tễ trung ương và đã có kết luận…
Qua đó, thực chất dung dịch có màu đỏ kể trên, là một loại ma túy tổng hợp.
Kết luận này đã xé toang tấm màn bí ẩn về một số hội viên cưng được chúa nhập vào người để cảnh báo ngày tận thế đang cận kề, và nhận mệnh lệnh giải cứu thế giớ…
Sau khi uống ” nước thánh ” cũng giống như bao con nghiện khác, cơ thể sẽ rơi vào tình trạng vô thức, ảo giác co giật đùng đùng mất kiểm xoát, nghĩ gì thấy đó, cho nên việc hội viên nhìn thấy chúa và được bay lên trời là có thật, nhưng chỉ mình họ cảm nhận được!
Kết luật kể trên cũng chính là tấm vé free dẫn những kẻ cầm đầu trong hội ĐỨC THÁNH CHÚA TRỜI vào nhà tù một cách nhanh nhất. Ngoài những tội danh rủ rê, lỗi kéo, lừa bịp… tội nặng nhất vẫn là ( buôn bán sử dụng trái phép chất mà túy )
Từ khi xuất hiện hội đức thánh chúa trời đã khiến nhiều người nông dân chân chất lâm vào cảnh nghiện ngập phê pha, ngáo đá. Đẩy bao gia đình có người nhà theo chúa vào tình cảnh khuynh gia bại sản, phong tục truyền thống, đạo đức bị đảo lộn… Dự là trong đợt bắt bớ này sẽ có vài án tử
Nguồn Coppy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...