Thứ Ba, 17 tháng 7, 2018

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU
Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.
                  - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Quy Nhơn.

Người ta nói con cái là lộc trời cho, ai làm cha làm mẹ đều yêu thương con cái như một báu vật, luôn luôn dành cho con của mình những điều tuyệt vời nhất. Nhưng sau sinh 6 tháng, bạn phải quay lại với công việc mình đã làm. Con của bạn còn quá bé để gửi nhà trẻ. Nếu ở nhà có ông bà phụ chăm thì tốt, nhưng nếu không có thì sao? Bạn nghĩ đến thuê bảo mẫu…

Trên báo chí, trên youtube đầy rẫy những thông tin như: Bảo mẫu ngược đãi trẻ em, em bé 6 tháng nhập viện vì bảo mẫu bạo hành,…

Bạn sợ con của bạn nằm trong những bản tin ở trên không? Trong bài viết này mình đưa ra cho bạn giải pháp để hạn chế trường hợp trên.

Trước tiên bạn nên chọn 1 bảo mẫu có đủ tiêu chuẩn sau.

-         Bạn chọn bảo mẫu có lý lịch rõ ràng, có kinh nghiệm giữ trẻ. Tìm được người quen dưới quê càng tốt.

-         Bạn xem bảo mẫu có sức khỏe bình thường không? Bạn không thể giao con mình cho người có bệnh truyền nhiễm hoặc có dấu hiệu bất thường về thần kinh được.

-         Bảo mẫu phải là người biết sử lý những tình huống khi trẻ gặp phải ở nhà như sặc cháo, nôn trớ, hay lỡ nuốt dị vật,… Biết số điện thoại chữa cháy, cấp cứu,… để phòng trường hợp bất ngờ sảy ra.

-         Bảo mẫu phải là người sạch sẽ, chu đáo. Vì khi đó con của bạn mới được chăm sóc một cách vệ sinh. Bạn không thể tuyển một bảo mẫu lôi thôi, lếch thếch, hờ hợt, cẩu thả trong việc chăm trẻ. Các bữa ăn phải chuẩn bị chu đáo, hợp vệ sinh, trẻ mới có thể ăn ngon miệng và mạnh khỏe.

-         Bảo mẫu phải là người yêu thương trẻ con, hay chơi đùa trò chuyện cùng con của bạn.

Khi bảo mẫu làm việc tại nhà của bạn, mà bạn lại làm việc ở công ty cho nên việc quan sát được bảo mẫu làm việc như thế nào, chăm sóc con của bạn như thế nào, bạn có muốn biết?

Thật đơn giản, bạn chỉ cần lắp đặt cho nhà mình một bộ hệ thống camera quan sát là bạn có thể quan sát được tình hình của con bạn ở nhà như thế nào.

Ưu điểm của bộ camera gia đình mang lại:

-         Lắp đặt dễ dàng
-         Camera có thể điều khiển xoay, quan sát nhiều góc độ.
-         Dễ dàng quan sát bằng điện thoại, laptop, máy tính, máy tính bảng,…
-         Độ quay sắc nét, hình ảnh rõ ràng.
-         Giá thành camera gia đình rẻ, hợp với túi tiền mọi gia đình.

Vì sự an toàn của con bạn, hãy lắp camera khi bảo mẫu trông con của bạn.
Vậy nên chọn công ty nào để lắp đặt camera?
Công ty trách nhiệm hữu hạn Đẹp Ghê Chưa, chuyên bán và lắp đặt camera tại khu vực Quy Nhơn và những huyện lân cận.

Lý do bạn chọn công ty Đẹp Ghê Chưa là đơn vị lắp đặt camera cho bạn:
-         Công ty Đẹp Ghê Chưa là công ty uy tín, có trụ sở và địa chỉ rõ ràng, là nơi các bạn có thể tin tưởng liên hệ việc lắp đặt camera giám sát tại Quy Nhơn.

-         Sau khi nhận được điện thoại của khách hàng, trong vòng 1 tiếng đồng hồ, công ty chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi xem xét địa thế công ty, của hàng của bạn tư vấn nhiệt tình những loại camera phù hợp và cách thức lắp đặt cho bạn.

-         Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động sẽ làm hài lòng cho mọi khách hàng đến với công ty chúng tôi.


Nguồn tin: ĐẹpGhê Chưa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...