Thứ Sáu, 20 tháng 7, 2018

LÀM SAO CÓ THỂ GIÁM SÁT ĐƯỢC CỬA HÀNG CỦA MÌNH KHI ĐÔNG KHÁCH.Các siêu thị lớn và các cửa hàng, shop đều là nơi tập trung nhiều hàng hóa và đông người ra vào, vì thế nguy cơ bị mất trộm không phải là chuyện hiếm. Để phòng tránh mất trộm, giám sát được nhân viên thì việc lắp camera là một sự lựa chọn thốt nhất.

Lợi ích của lắp đặt camera trong của hàng của bạn:

-         Giám sát được nhân viên của bạn ngay khi bạn không có mặt tại của hàng. Nhờ có camera bạn có thể quan sát được thái độ làm việc của nhân viên với khách hàng. Bạn có thể quan sát được nhân viên có đi làm đúng giờ hay không,… Nhờ đó nhân viên sẽ nghiêm túc làm việc hơn vì có thể bị quan sát bất cứ lúc nào.
-         Giám sát được tình hình bán hàng của ngày hôm đó. Cho dù bạn có đi vắng nhưng bạn vẫn có thể biết được tình hình bán hàng hôm đó như thế nào. Nhân viên bạn không thể gian lận với bạn khi có camera trong cửa hàng.
-         Quản lí được tài sản của khách hàng của mình. Khách vào của hàng mình lỡ mất xe hay mất tài sản cũng khó xử lắm. Bạn tưởng tượng khách của bạn vô tình hét toán lên “túi xách của tôi mới để đây đâu mất rồi”, thì bạn có thể mở camera lên để cho vị khách đó xem ai là người lấy túi xách của họ, hay là họ bỏ quên đâu đó rồi đổ oan mất túi xách tại cửa hàng mình. Mọi việc giải quyết đơn giản hơn rất là nhiều.
-         Một vị khách có thói quen ăn cắp vặt sẽ sợ hãi không dám dở trò nếu phát hiện cửa hàng bạn có lắp camera.
-         Nó như một người bảo vệ, tường thuật không gian dối những việc xảy ra trong của hàng của bạn.


Vậy vị trí nào phù hợp để lắp camera?

-         Vị trí mà chũng ta thấy rõ tất cả hàng hóa. Tùy diện tích to hay nhỏ mà chúng ta lắp nhiều hay ít camera để thấy hết toàn bộ sản phẩm.
-         Vị trí thu ngân. Vị trí này quan trọng vì nơi này chứa tiền. Bạn có thể quan sát được nhân viên bạn có thối đúng tiền không, hay có vị khách nào muốn trộm tiền của bạn hay không. Thậm chí còn có chuyện giật tiền bỏ chạy nữa.
-         Vị trí để xe. Vị trí này quan trọng không kém vì nó giúp bảo quản được tài sản của khách hàng của bạn, khách của bạn sẽ yên tâm hơn khi vào của hàng bạn mua sắm.
Với hệ thống camera mang lại nhiều lợi ích như vậy, sao bạn không trang bị cho cửa hàng mình?


1 nhận xét:

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...