Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2018

3 VẤN ĐỀ VỀ LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG CAMERA QUAN SÁT HIỆU QUẢ – CAMERA QUY NHƠN.


3 VẤN ĐỀ VỀLỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG CAMERA QUAN SÁT HIỆU QUẢ – CAMERA QUY NHƠN.


Khi chọn mua và sử dụng camera. Ai cũng muốn camera của nhà mình luôn hoạt động tốt, độ bền thì lên đến maximum…

Nhưng để có được những những điều đó người sử dụng cũng cần chú ý đến 3 vấn đề sau:

Đầu tiên: Vấn đề chọn mua, chọn nhà cung cấp.


Nếu bạn ham rẻ mà mua những sản phẩm camera không có thương hiệu, thì bạn cũng dễ hiểu tại sao camera của nhà mình lại nhanh hỏng và chất lượng sử dụng kém.

Vì bạn nên hiểu khái quát như thế này:

Camera rẻ thì không thể nào mà so bì với những camera có giá tiền cao hơn được. Tiền rẻ thì phụ kiện rẻ, phần cứng rẻ, phần mềm rẻ tiền luôn.

Camera không thương hiệu, không tên tuổi làm sao so bì với hàng có thương hiệu. Nếu hàng của nó chất lượng, vậy tại sao nó không tạo một thương hiệu riêng để cạnh tranh, mà phải đi nhái những hãng khác?

Kết luận: Bạn nên chọn mua camera chất lượng, có thương hiệu. Không mua camera trôi nổi không có thương hiệu.

Vấn đề 2: Đối với vấn đề lắp dặt camera giám sát.


-         Khi lắp đặt camera bạn cần chú ý đên hướng, tránh lắp đặt ngược ánh sáng.

-         Không mang camera trong nhà ra lắp đặt ngoài trời. Vì camera ngoài trời là loại camera có khả năng chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống nước, chống bụi. Nếu lắp camera trong nhà ra ngoài trời thì trời mưa ẩm sẽ làm camera nhanh hỏng, trời nắng chiếu vào thì camera ngừng hoạt động.

-         Tất cả các đường dây tín hiệu, dây tín hiệu, dây nguồn nên có ống ghen bảo vệ, điều này đảm bảo dây bền lâu, khoonng bị con vật cắn đắt, không bị nắng mưa làm oxi hóa nhanh.

Vấn đề thứ 3: Sử dụng camera giám sát.


-         Tuân thủ hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật khi lắp đặt và sử dụng.

-         Không rút nguồn hệ thống camera thường xuyên. Lỗi này rất nhiều người mắc phải. Họ sợ camera nhanh hỏng cho nên thường rút nguồn để cho camera nghỉ ngơi một thời gian. Nhưng việc đó thì không cần thiết, nếu rút nguồn thì phải tắt hệ thống đúng cách, chứ không phải muốn rút là rút đâu.

-         Duy trì nguồn điện ổn định, nên có ổn áp hoặc UPS cho hệ thống camera.

-         Thường xuyên vệ sinh, lau sạch bụi bẩn trên mắt camera, đầu thu,… để camera hoạt động và ghi hình tốt nhất. Camera không thể nào cho một hình ảnh đẹp, sắc nét trong khi mắt camera bám đầy bụi.

-         Thường xuyên để ý đến đường dây cáp xem có bị gãy, dập, chuột cắn không? Các chốt kết nối chó bị rỉ sét không?

-         Khi gặp bất kì sự cố nào, nếu không khắc phục được, thì bạn nên liên hệ đơn vị lắp camera để sửa chữa kịp thời.

Các bạn nên tuân thủ những nguyên tắc trên để hệ thống camera hoạt động tốt nhất. Chất lượng do nhà sản xuất, mà của bền tại người sử dụng. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau của mình.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...