Thứ Năm, 30 tháng 8, 2018

6 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ GIỮ CAMERA QUAN SÁT SIÊU BỀN – CAMERA TUY PHƯỚC.


6 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ GIỮ CAMERA QUAN SÁT SIÊU BỀN – CAMERA TUY PHƯỚC.Khi trang bị một hệ thống camera, lúc nào người sử dụng cũng muốn camera mình luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất, camera phải bền lâu hỏng.

Chất lượng sản phẩm là do nhà sản xuất, của bền do người sử dụng. Và sau đây là 6 bước đơn giảnđể giữ camera quan sát của bạn hoạt động tốt và tăng tuổi thọ của nó.

Bước 1: Vệ sinh ống kính camera.

Thường xuyen vệ sinh ống kính của camera.
Một camera không thể nào cho một hình ảnh đẹp, sắc nét nếu bề mặt ống kính bám đầy bụi bẩn và nước đọng.
Các bạn dùng khăn khô hoặc khăn giấy lau chùi bụi bẩn trên ống kính thường xuyên để camera ghi hình tốt nhất nhé.

Bước 2: Dọn dẹp những vật cản trở.

Camera có những dây leo cản trở cần dọn dẹp.

Đặc biệt những camera đặt ngoài trời mà bên cạnh những cái cây, những bụi dây leo,…

Bạn phải đảm bảo camera của bạn không bị những lá cây bị che khuất tầm nhìn, những dây leo quấn lên thân camera,… Nếu các bạn thấy những vấn đề đó thì nên dọn dẹp ngay.

Bước 3: Vệ sinh bụi bẩn cho đầu ghi hình.
Sử dụng một thời gian, thì đầu ghi hình không thể nào tránh khỏi chuyện bụi bẩn theo báo. Bạn cần vệ sinh, lau chùi thường xuyên để đảm bảo chất lượng của đầu thu.


Bước 4: kiểm tra dây kết nối.


Kiểm tra tất cả các dây kết nối và tất cả chốt kết nối xem nó có bị rỉ sét hay không? Đặc biệt những camera ngoài trời cần kiểm tra kĩ hơn. Việc kiểm tra này để phát hiện hư hỏng sớm và sử chữa kịp thời.

Bước 5: Kiểm tra vỏ bọc.

kiểm tra vỏ bọc camera ngoài trời.
Đối với những camera ngoài trời hay đầu thu đều được bọc một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài. Bạn nên kiểm tra định kì xem lớp vỏ bọc có bị dơ hay hay bị đọng nước gì không? Lau sạch để giữ thiết bị hoạt động bền lâu.

Bước 6: Giữ nguồn điện ổn định.


Sử dụng ổn áp để đảm bảo nguồn điện được ổn định. Thời gian sử dụng camera sẽ bền lâu hơn. Định kì kiểm tra thiết bị ổn áp có hoạt động tốt hay không.

Ở trên mình nên lên 6 bước để giữ gìn camera siêu bền. Các bạn nên thường xuyên làm 6 bước trên để đảm bảo camera hoạt động một cách tốt nhất, giữ được tuổi thọ tối đã cho thiết bị camera của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau của mình.
1 nhận xét:

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...