Thứ Ba, 14 tháng 8, 2018

CAMERA ĐẦU THU. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CAMERA ĐẦU THU.


CAMERA ĐẦU THU. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CAMERA ĐẦU THU.


Camera đầu thu hay còn gọi là camera Analog là loại camera được rất nhiều người sử dụng. Trong bài viết này mình sẽ nói về camera đầu thu là gì? Những ưu điểm và nhượcđiểm của camera đầu thu.


Camera đầu thu là gì?


Camera đầu thu là camera quan sát sử dụng cảm biến CCD (Charger coupled Device) để thu nhận hình ảnh và sau đó hình ảnh được số hóa để xử lý ngay trong camera thông qua bộ cảm biến dữ liệu. Dữ liệu này sẽ được chuyển đổi thành tín hiệu Analog, tín hiệu này sẽ truyền tải qua cáp và truyền tải về thiết bị thu tín hiệu như tivi, màng hình.
Khác với camera IP, camera đầu thu không được nhà cung cấp tích hợp sẵn giao diện web, không thể truy cập kết nối trên internet một cách độc lập, mà cần có thiết bị trung chuyển đầu ghi hình Analog.

Ưu điểm của camera đầu thu.


- Camera đầu thu Dahua có lưu lượng bộ nhớ cao (lưu lượng bộ nhớ có thể thay đổi, tùy theo nhu cầu của mỗi khách). Bộ nhớ có thể lưu hơn 1 tháng, nhờ đó chúng ta có thể kiểm soát mọi thứ một cách tốt hơn.
-  Chất lượng tín hiệu không gặp vấn đề khi mạng yếu hay rủi ro truyền tải.
- Hệ thống camera đầu thu hoàn toàn miễn dịch với virus. Các hacker muốn lấy dữ liệu thì phải tới trực tiếp có mặt tại công trình lắp đặt hệ thống.
- Một đầu ghi hình có thể chấp nhận với tất cả các loại mắc camera (thuộc dòng đầu thu). Cho nên bạn dễ dàng nâng cấp mắc camera và nâng cấp bộ nhớ.

Nhược điểm của camera đầu thu.


-         Camera đầu thu sử dụng hệ thống cáp đồng trục khá cồng kềnh, phải có một dây nguồn theo cùng.
-         Khi lắp đặt camera đầu thu sẽ khó thi công hơn là lắp camera dòng ip.
-         Lắp đặt camera đầu thu cần có dây, màng hình tv,… Cho nên tính ra chi phí lắp đặt sẽ cao hơn dòng camera ip.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...