Thứ Hai, 20 tháng 8, 2018

CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA CỬA HÀNG TẠI TUY PHƯỚC.

Cửa hàng là một nơi có nhiều người ra vào để mua hàng. Người quen có, người lạ cũng có cho nên chúng ta khó kiểm soát được mọi thứ xảy ra xung quanh. Đặt biệt là những cửa hàng tạp hóa, hàng hóa rất nhiều và rất dễ bị mất cắp vặt. Cho nên trang bị cho cửa hàng mình một hệ thống camera là một lựa chọn tốt nhất để bảo vệ tài sản của mình, và cho khách hàng của mình.


Lợi ích của lắp đặt camera cho cửa hàng.
-         Quan sát được tình hình mua bán trong ngày. Cho dù mình không có mặt tại cửa hàng vẫn theo dõi được.
-         Hạn chế được tình hình trộm cắp vặt tại cửa hàng. Nếu một người có tính ăn cắp vặt, họ ngại hành động khi nhìn thấy cửa hàng mình có lắp camera.
-         Bảo vệ được tài sản của bạn và tài sản của khách hàng. Nếu vô tình khách của bạn bị mất xe hay mất túi xách,… Thì mình có thể dễ dàng quan sát lại chuyện gì đã xảy ra, từ đó mình sẽ có cách xử lý thích hợp.
-         Với những tính năng đặt biệt của camera hiện nay như: Ghi âm giọng nói, đèn hồng ngoại quan sát được cả ngày lẫn đêm, Bám sát chuyển động, tự động báo tin nhắn cho chủ nhân nếu phát hiện mục tiêu,… Từ đó chúng ta có thể quản lý an ninh của cửa hàng chúng ta một cách tốt nhất.


Tại Tuy Phước, đơn vị nào lắp đặt camera cho cửa hàng?
Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa chuyên mua bán và lắp đặt hệ thống camera tại Tuy Phước. Ngoài huyện Tuy Phước, chúng tôi cũng lắp đặt camera ở những địa điểm lân cận khác như Quy Nhơn, An Nhơn, Vân Canh, Phù Cát,...


Vì sao chúng ta nên chọn công ty Đẹp Ghê Chưa là đơn vị lắp đặt camera?
-         Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa là công ty uy tín, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, là nơi bạn có thể tin tưởng được.
-         Chúng tôi cam kết sử dụng 100% sản phẩm camera chất lượng, có thương hiệu và nói không với sản phẩm camera kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện công ty chúng tôi sử dụng camera giả để lắp đặt cho quý khách.
-         Sau khi lắp đặt, chúng tôi có chế độ bảo hành 12 tháng. Mọi hư hỏng, lỗi do nhà sản xuất sẽ được công ty chúng tôi bảo hàng sửa chữa miễn phí.
-         Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ làm hài lòng tới từng khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa.
Địa chỉ: Ngọc Thạnh 2 – Phước An – Tuy Phước – Bình Định.
Sđt: 0975.561.802 – 01696.382.231.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...