Thứ Sáu, 17 tháng 8, 2018

CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA UY TÍN TẠI TUY PHƯỚC.

Ngày nay, camera không còn là vật gì đó xa lạ đối với chúng ta. Không chỉ các công ty, của hàng lớn mới lắp đặt camera mà các cửa hàng tạp hóa, xóm trọ, hộ gia đình,… cũng tham gia lắp đặt camera để bảo vệ tài sản của mình và bảo vệ tài sản cho khách hàng.


Lợi ích của việc lắp đặt camera.

-         Quan sát được tình hình cửa hàng, tình hình nhà cửa của mình. Ngay cả mình không có ở nhà vẫn quan sát được.
-         Hạn chế được việc ăn cắp vặt. Nếu có một người muốn trộm vặt, nhưng phát hiện nhà đó có camera theo dõi, thì họ cũng từ bỏ ý định. Nhưng nếu họ vẫn muốn ăn cắp thì ta vẫn có chứng cứ của camera quay lại, từ đó ta có cách để xử lý vụ việc.
-         Hạn chế được những kẻ muốn đến cửa hàng, đến nhà của bạn gây rối. Nếu họ có gây rối, thì vẫn được camera quay lại, nó là bằng chứng không thể chối cãi.
-         Camera hiện nay có nhiều chức năng đặt biệt như: Ghi âm giọng nói, đèn hồng ngoại quan sát được cả ngày lẫn đêm, bám sát chuyển động gửi tin nhắn cho chủ nhân,… Nhờ đó an ninh sẽ được đảm bảo chặt chẽ hơn rất nhiều.


Vậy ở Tuy Phước, thì nên liên hệ đơn vị nào để lắp đặt camera?

Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa chuyên mua bán và lắp đặt hệ thống camera tại Tuy Phước. Ngoài huyện Tuy Phước, chúng tôi cũng lắp đặt camera ở những địa điểm lân cận khác như Quy Nhơn, An Nhơn, Vân Canh, Phù Cát,...


Vì sao chúng ta nên chọn công ty Đẹp Ghê Chưa là đơn vị lắp đặt camera?

-         Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa là công ty uy tín, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, là nơi bạn có thể tin tưởng được.
-         Chúng tôi cam kết sử dụng 100% sản phẩm camera chất lượng, có thương hiệu và nói không với sản phẩm camera kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện công ty chúng tôi sử dụng camera giả để lắp đặt cho quý khách.
-         Sau khi lắp đặt, chúng tôi có chế độ bảo hành 12 tháng. Mọi hư hỏng, lỗi do nhà sản xuất sẽ được công ty chúng tôi bảo hàng sửa chữa miễn phí.
-         Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ làm hài lòng tới từng khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa.
Địa chỉ: Ngọc Thạnh 2 – Phước An – Tuy Phước – Bình Định.
Sđt: 0975.561.802 – 01696.382.231.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...