Thứ Năm, 16 tháng 8, 2018

CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA XÓM TRỌ TẠI PHÚ TÀI.

Phú tài là khu công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Bịnh Định. Nơi đây tập trung khá đông công nhân từ các nơi khác trong tỉnh đổ về, cho nên xóm trọ ở nơi đây rất nhiều.

Xóm trọ là một nơi phức tạp, người thuê trọ cũng có thể thay đổi liên tục. Ngoài những người thuê trọ ra, còn có những người như đồng nghiệp của họ, người nhà của họ ra vào là bình thường. Không phải ai cũng ngay thẳng, cũng có những thành phần lạm dụng điều này để thực hiện hành vi trộm cắp trong xóm trọ.
Vậy người chủ của xóm trọ cần lắp đặt một hệ thống camera trong khu trọ của mình để đảm bảo an ninh một cách tốt nhất.Lợi ích của lắp camera trong xóm trọ.
-         Kiểm soát được tình hình xóm trọ 24/24. Cho dù mình không có mặt ở đó vẫn có thể quan sát được.
-         Bảo vệ được tài sản cho chủ xóm trọ và những người thuê trọ. Nếu có những thành phần kẻ gian vào trộm xe, cạy cữa,… Thì vẫn được camera quay lại một cách chi tiết. Từ đó chúng ta sẽ có cách xử lý khác nhau..
-         Đôi khi trong xóm trọ có những chuyện gây gỗ đánh nhau. Có những kẻ quấy rối từ bên ngoài,… nếu có camera thì mọi việc sẽ được ghi lại trung thực, đó là bằng chứng không thể chối cãi được.
-         Tạo được sự an tâm cho người thuê trọ. Nếu một xóm trọ có hệ thống an ninh tốt, bảo vệ tài sản cho người thuê trọ tốt thì người thuê trọ lúc nào cũng thích hơn.


Vậy nên chọn đơn vị nào để lắp đặt camera cho xóm trọ tại Phú tài?
Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa chuyên mua bán và lắp đặt hệ thống camera tại Phú Tài – Quy Nhơn. Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt camera ở những địa điểm lân cận khác như Tuy Phước, An Nhơn, Vân Canh, Phù Cát,...


Vì sao chúng ta nên chọn công ty Đẹp Ghê Chưa là đơn vị lắp đặt camera?
-         Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa là công ty uy tín, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, là nơi bạn có thể tin tưởng được.
-         Chúng tôi cam kết sử dụng 100% sản phẩm camera chất lượng, có thương hiệu và nói không với sản phẩm camera kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện công ty chúng tôi sử dụng camera giả để lắp đặt cho quý khách.
-         Sau khi lắp đặt, chúng tôi có chế độ bảo hành 12 tháng. Mọi hư hỏng, lỗi do nhà sản xuất sẽ được công ty chúng tôi bảo hàng sửa chữa miễn phí.
-         Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ làm hài lòng tới từng khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Đẹp Ghê Chưa.
Địa chỉ: Ngọc Thạnh 2 – Phước An – Tuy Phước – Bình Định.
Sđt: 0975.561.80201696.382.231.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tin nổi bật

BẠN CÓ YÊN TÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU

BẠN CÓ YÊNTÂM KHI GIAO CON CHO BẢO MẪU? Xem thêm: - Công ty lắp đặt camera uy tín tại Bình Định.                   - Công ty l...